Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cẩm nang làm việc cùng nhà cung cấp – Kỳ 4

14:30, 25/05/2012 bởi: petit
 1 bình luận  0 love

ỳ cuối: Sử dụng dịch vụ cưới từ nhà cung cấpHợp đồng cưới đã ký xong, giờ là lúc bạn chờ đợi sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp (NCC). Trong thời gian này, bạn rất nên nhờ người thân và bạn bè hỗ trợ

Bước 7: Sử dụng sản phẩm và dịch vụ cưới

Trong hợp đồng, bạn đã thống nhất trước với NCC những tiêu chí và yêu cầu cho dịch vụ. Vì vậy, khi nhận sản phẩm hay dịch vụ từ họ, bạn chỉ cần đối chiếu những thông tin này. Ngoài ra, trong thời gian chờ, bạn cũng có thể khéo léo nhắc lại với NCC những yếu tố chính mà bạn cần đảm bảo.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Một khi đã thống nhất trong hợp đồng cưới thì bạn hãy an tâm tận hưởng dịch vụ.

Với những dịch vụ nếu đã thực hiện thì khó điều chỉnh lại như chụp ảnh cưới, dịch vụ đãi tiệc tại địa điểm cưới, trang điểm, làm tóc,… bạn nên tính trước phương án dự phòng hoặc nhờ người thân hỗ trợ theo sát việc thực hiện các dịch vụ này. Nếu đó là những dịch vụ có thể điều chỉnh như trang phục cưới, nhẫn cưới,… thì bạn chỉ cần nhờ NCC chỉnh lại những lỗi nhỏ. Với những sai lầm nghiêm trọng, dù là dịch vụ cưới nào thì hãy mạnh dạn yêu cầu bồi thường theo thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu còn thời gian, hãy chuyển sang NCC dịch vụ cưới ưu tiên số 2, số 3 để bảo đảm mọi thứ vẫn tốt đẹp. Đây cũng chính là lúc bạn phải dùng ngân sách dự phòng đã đề cập ở kỳ 1.

Sau đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cưới:

– Hợp tác với NCC: Cho dù bạn đã chọn NCC thì sự hỗ trợ, tư vấn, ý kiến tiếp theo của bạn cũng vẫn sẽ có tác dụng lớn trong việc tạo nên một đám cưới mang phong cách riêng của bạn. Đồng thời, hoàn thiện chất lượng dịch vụ mà NCC mang lại. Hãy sẵn lòng đáp ứng những yêu cầu hợp lý từ NCC để đôi bên cùng có lợi.

Hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ cưới để có chất lượng dịch vụ tốt nhất

– Nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ: Bạn nên để họ xem và biết qua những cam kết mà bạn đã thỏa thuận với NCC. Đây chính là cơ sở để họ giúp bạn theo sát dịch vụ cưới tốt nhất.

– Cập nhật tiến độ thực hiện của NCC thường xuyên hoặc định kỳ để có cách ứng phó: hỏi tình hình chiếc áo dài ở tiệm may, ghé lại nhà hàng cưới và quan sát lại sảnh đã chọn, xác nhận lại chất liệu và kiểu dáng nhẫn cưới,…

Nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ cưới

– Mọi thay đổi sau khi ký hợp đồng đều phải có sự đồng ý của bên còn lại: Để tránh tình trạng NCC tự tung tự tác hoặc trường hợp bạn đổi ý mà NCC không biết, bạn nên thỏa thuận trước trong hợp đồng về cách thức thay đổi. Sự đồng ý nên thể hiện thông báo tin nhắn SMS, văn bản, email để có thể đối chứng về sau. Trong trường hợp gấp rút và đã có sự tin tưởng từ cả hai phía, việc đồng ý có thể thực hiện qua trao đổi miệng.

– Tìm kiếm những cô dâu chú rể khác đã, đang và sẽ dùng dịch vụ này: họ sẽ cho bạn những lời khuyên cập nhật về dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ những nhận xét cũng chỉ có tính tham khảo và mang tính chủ quan của người khác.

– Luôn bình tĩnh và có phương án thay thế: NCC nào cũng không hoàn hảo mọi lúc. Vì vậy, bạn cần bình tĩnh, thương lượng và chuẩn bị những cách khác để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Dù trang trí tiệc không như mong đợi, bạn luôn có thể an tâm với phương án thay thế đã chuẩn bị từ trước.

Bước 8: Giải quyết sự cố và thanh toán hợp đồng

Xử lý sự cố sau đó thường là việc nằm ngoài ý muốn của cả hai bên:

– Bình tĩnh trong mọi tình huống: Việc thương thảo khó mà không gây tranh cãi, vì vậy hai bên nên thẳng thắn trao đổi với thái độ tôn trọng nhau. Nếu NCC phản ứng thái quá, bạn hãy xin phép trao đổi vào lúc khác và không thanh toán phần còn lại cho đến khi họ giữ bình tĩnh trao đổi với bạn.

Bạn có chấp nhận trả tiền cho những ảnh cưới “bắt nhầm khoảnh khắc”?

– Thẳng thắn và đi vào vấn đề: Lúc này, hai bên đều muốn mọi chuyện hoàn tất để không còn lo nghĩ nữa. Đi thẳng vào vấn đề cần giải quyết là điều nên làm.

– Duy trì kết nối với NCC cho đến khi mọi thứ được giải quyết xong: Quan trọng là hai bên phải thống nhất được hướng giải quyết cuối cùng thì mới có thể thanh toán hết chi phí đã nêu trong hợp đồng. Thường các cô dâu chú rể đã thanh toán 100% số tiền thì phần lớn NCC hiếm khi chịu giải quyết tiếp mọi chuyện.

Đừng quên cảm ơn nhà cung cấp dịch vụ cưới vì những nỗ lực họ đã đóng góp vào ngày cưới của bạn

– “Quẳng gánh nặng” sau khi thanh toán hợp đồng: Khi mọi thứ đã xong, hãy để mọi thứ đi qua và chuẩn bị cho cuộc sống mới. Sau hôn nhân, vẫn còn rất nhiều vấn đề để hai bạn đối mặt. Nếu còn ấm ức vì chuyện này chuyện kia liên quan đến dịch vụ cưới, sao bạn không giải quyết chúng trước khi thanh toán hợp đồng?

Bộ cẩm nang làm việc cùng NCC dịch vụ cưới không bao quát hết mọi vấn đề nhưng sẽ giúp bạn có những tham khảo cần thiết cho ngày cưới của mình. Chuẩn bị mọi thứ ngay từ đầu, theo sát và đón đầu những chuyện có thể xảy đến, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể làm mọi điều tốt đẹp nhất cho ngày cưới của chính mình.

Chúc các bạn may mắn.

Petit

Nguồn ảnh: Internet

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất