Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời ở Hà Nội

00:35, 05/11/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 4 bình luận  0 love

Khí hậu thu đông với những cơn mưa ít là điều kiện lý tưởng cho các đám cưới ngoài trời. Những bữa tiệc mang vẻ lãng mạn với cây cối vườn tược là mơ ước của rất nhiều cô dâu. Nếu bạn cũng đang ấp ủ một đám cưới như vậy, đừng quên bỏ túi những thông tin về các địa điểm dưới đây.

Khí hậu thu đông với những cơn mưa ít là điều kiện lý tưởng cho các đám cưới ngoài trời. Những bữa tiệc mang vẻ lãng mạn với cây cối vườn tược là mơ ước của rất nhiều cô dâu. Nếu bạn cũng đang ấp ủ một đám cưới như vậy, đừng quên bỏ túi những thông tin về các địa điểm dưới đây. 
Nhà hàng Soft Water (An Dương, Tây Hồ)

Với không gian thoáng đãng, xanh tươi thích hợp cho các đám cưới ngoài trời, Soft Water nằm bên bờ sông Hồng được trang trí như một vườn thượng uyển thu nhỏ. Kiến trúc cổ xưa với gỗ nâu truyền thông làm cho nhà hang có vẻ ấm cúng và sang trọng. Không gian chứa được khoảng 300 khách, có nhược điểm là hơi xa khu trung tâm nên thích hợp tổ chức tiệc vào cuối tuần hơn là các ngày trong tuần.

ĐC: Số 42 Đường số 9, F361, An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, HN
ĐT: (04)  22608968
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN 1
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  2
Khu ngoài trời Sen Tây Hồ
Không gian ngoài trời tại Sen Tây Hồ là một địa điểm thích hợp cho đám cưới ngoài trời cả ban ngày và buổi tối. Không gian thoáng đãng pha chút cổ kính và cây cối xanh mát. Bạn có thể lựa chọn tiệc theo mâm hay buffet (vốn là thế mạnh của hệ thống nhà hàng Sen). Ngoài ra, nhà hàng có các gói trang trí đám cưới phụ thêm để bạn lựa chọn cho ngày cưới của mình.
ĐC: 614 Lạc Long Quân
ĐT: (04)3719 9242
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  3
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  4
Nhà hàng Long Vĩ 
Nhà hàng Long Vĩ với ưu điểm nằm ở khu trung tâm thủ đô, với diện tích lớn 8000m2 chia thành 8 không gian riêng biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau về số lượng khách mời từ 50 – 300 khách. Đặc biệt có phần lễ đường nổi trên mặt nước lãng mạn lung linh, đây sẽ là một lựa chọn thích hợp nếu tổ chức tiệc tối.
ĐC: 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình
ĐT: (04) 35778889
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  5
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  6
Khách sạn Thắng Lợi (Quảng An, Tây Hồ)
Với đám cưới ngoài trời bên bể bơi, khuôn viên khách sạn Thắng Lợi là một sự lựa chọn hoàn hảo với khung cảnh nhìn ra hồ Tây thơ mộng. Khách sạn có ưu điểm là khu phòng tiệc trong nhà để đề phòng khi thời tiết xấu, tuy nhiên, dịch vụ chưa có nhiều cải tiến nổi trội, cơ sở vật chất cũ so với các nhà hàng tiệc cưới khác cùng mức giá.
ĐC: 200 Yên Phụ, Tây Hồ
ĐT: (04) 38294211
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  7
Khách sạn Daewoo (Kim Mã, Ba Đình)
Nếu bạn cần một không gian sang trọng với số lượng khách lớn bên bể bơi,bạn có thể chọn khách sạn Daewoo nằm ngay trung tâm, với sức chứa lên tới 1300 khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đặt một phòng tiệc ở phía trong để đề phòng thời tiết xấu.
ĐC: 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình
ĐT: (04) 38315000
Địa điểm đám cưới ngoài trời HN  8
Thu Hoài
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất