Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

“Pha trộn bất quy tắc” – Xu hướng trang phục phù dâu 2012

09:45, 21/02/2012 bởi: Marry
 2 bình luận  0 love

Phụ dâu là một phần không thể thiếu trong đám cưới, ngoài áo dài thì xu hướng chọn trang phục phù dâu đang dần thay đổi với nhiều lựa chọn hơn cho các cô dâu tương lai. Trang phục cho phụ dâu giờ đây có thêm nhiều lựa chọn ngoài áo dài truyền thống.

Sau đây là một số phong cách xu hướng trang phục phù dâu cho bạn tham khảo. Với tình hình thực tế tại Việt Nam, chúng tôi nghĩ không quá khó để bạn có thể thực hiện ý tưởng này. Cùng xem nhé:

1.Cùng màu, khác thiết kế

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Những màu trung lập, trong đó có màu xám, sẽ rất được ưa chuộng trong năm nay, đặc biệt khi đó là màu áo cô dâu phụ. Những màu trung lập sẽ mang lại cho các nàng dâu phụ một vẻ ngoài thống nhất với nhau hơn những màu sắc khác. Bạn có thể thử cho tất cả dâu phụ mặc những kiểu váy cùng một màu, hoặc những màu gần nhau nhưng thiết kế khác nhau, độ dài của váy có thể bằng nhau hoặc dài ngắn khác nhau.

Với những cô dâu muốn cô dâu phụ phù hợp với màu trang trí đám cưới, thì bạn có thể chọn những màu sáng chói như đỏ chẳng hạn. Cùng chiều dài, cùng một loại hoa, cùng màu vớ và cùng kiểu giày,… là cách các cô dâu ưa chuộng để đội ngũ phụ có cùng “màu” với đám cưới của họ.

 

2.Khác màu, cùng kiểu

Những cô dâu nào thích theo xu hướng này, nhưng vẫn muốn chọn riêng áo cho dâu phụ thì bạn có thể chọn phong cách này. Chọn áo thống nhất một kiểu, nhưnng tone màu khác nhau sẽ mang lại một sắc màu sinh động cho đám cưới.

Bạn cũng có thể chọn 3-4 kiểu và màu khác nhau và để dâu phụ chọn cái nào hợp với họ nhất. Hơn nữa, bạn có thể chọn những chiếc chân váy khác nhau nhưng hoa văn trên ngực áo thì khác nhau.

 

3.Cùng màu, khác kiểu

Hãy “đưa/tặng” cô dâu phụ của bạn màu sắc chính xác, thậm chí cả loại vải bạn muốn người ấy mặc và để họ tự chọn thiết kế phù hợp.

4.Cùng kiểu, khác phụ kiện 

Cùng một thiết kế nhưng phụ kiện đi kèm như hoa tai, giày, nhẫn, vòng cổ sẽ khiến đám cưới bạn trở nên “độc nhất vô nhị”.

5.Phong cách tự do

Các cô gái có thể tự do chọn trang phục, phụ kiện của họ và bạn chỉ cần thêm thắt một chút để tạo sự thống nhất trong toàn thể. Có thể  đó là hoa cài áo, kiểu tóc, hoa cầm tay, giày,… Rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũng rất độc đáo.

Marry

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất