Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trang trí nhà cho đám cưới

08:49, 09/04/2012 bởi: damcuoi
 2 bình luận  0 love

Trang trí nhà cửa để chuẩn bị cho ngày cưới là một việc khá quan trọng và cần có sự đầu tư vì ngôi nhà sẽ là không gian chính “chứng kiến” giây phút trong đại của bạn, góp phần làm cho lễ cưới được sang trọng và chỉn chu. Một số người vẫn đang băn khoăn giữa việc tự trang trí tiệc cưới hay thuê trọn gói trang trí nhà cho đám cưới thì tốt hơn, thực ra điều này phụ thuộc vào tính cách và điều kiện hiện tại của bạn.

Thuê trang trí trọn gói cho đám cưới

Nhiều người lựa chọn thuê trang trí nhà trọn gói cho… “đỡ mệt”, vì ngày cưới sắp đến còn khá nhiều thứ phải chuẩn bị nên không thể dành nhiều thời gian để tự tay trang trí nhà cửa. Những công ty có dịch vụ trang trí đám cưới thường thực hiện việc trang trí này khá nhanh chóng vì họ thật sự quen với những công việc này và làm việc một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ trang trí nhà trọn gói thường bao gồm: trang trí bàn thờ gia tiên, bàn để mâm quả, bàn cho hai họ, hoa tươi để bàn, bộ chữ trang trí tường, hình trang trí, dây và trái châu trang trí trần nhà, cổng hoa và bảng,…

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Thuê trang trí nhà theo cách này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, vì trong lúc thợ trang trí, bạn vẫn có thể tranh thủ làm các công việc khác. Sự lựa chọn này còn phù hợp với những ai không muốn “huy động” bạn bè, người quen bắt tay vào việc trang trí nhà cửa. Thuê trang trí nhà trọn gói sẽ đảm bảo bạn có một không gian “chuẩn” cho lễ cưới của mình, không sợ bị thiếu sót trong việc trang trí một phần nào đó, đặc biệt là những chi tiết nhỏ dễ bị lãng quên.

 Trang trí nhà cho đám cưới

Thuê dịch vụ trang trí nhà cho đám cưới có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên, ở một mặt khác, thuê trang trí nhà đám cưới trọn gói cũng có những mặt hạn chế của nó. Không gian nhà bạn nhìn sẽ “na ná” như những đám cưới khác, không có sự mới lạ, độc đáo. Những công ty dịch vụ này đã có sẵn những hình thức trang trí nhất định và việc trùng lặp kiểu trang trí cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải chi một khoản chi phí đáng kể khi chọn thuê trọn gói kiểu này đấy.

Tự tay trang trí nhà cửa cho đám cưới

Một cách làm khác đang dần dần được nhiều người lựa chọn là tự trang trí nhà cửa cho đám cưới của mình. Sự lựa chọn này phù hợp với những ai có tính sáng tạo, một chút khéo tay và quan trọng là muốn tự tay “tô vẽ” cho đám cưới trong ngôi nhà của mình.

Đầu tiên là phần phông cưới, ngoài những kiểu phông chữ thẳng đứng hay thư pháp được dán lên tường với hình thức đơn giản, bạn có thể áp dụng trí tưởng tượng và gu thẩm mỹ của mình để sáng tạo nó thành một hình thức gì đó mà bạn muốn, nhưng phải đảm bảo phù hợp với không khí của lễ cưới. Phần trần nhà được nhiều người dùng những sợi dây ruy băng kính nổi bật hoặc vải voan kính để trang trí cho thêm phần lãng mạn.

Để trần nhà sinh động hơn, bạn còn có thể mua bong bóng về, bơm khí hidro vào và thả lên trần nhà. Ngoài ra, khu vực cầu thang bạn cũng có thể trang trí bằng những dây vải voan mềm quấn vòng quanh, xen kẽ với những đóa hoa. Công việc trang trí thú vị nhất là trang trí cổng hoa, nơi mà bạn tha hồ thể hiện cá tính và sự sáng tạo cũng như khéo léo của mình.

Tự trang trí một chiếc cổng hoa thật đẹp và thật ấn tượng sẽ phần nào đó giúp bạn có một lễ cưới đáng nhớ hơn. Người ta thường dùng cách kết hoa tươi hoặc kết những chiếc bong bóng sắc màu để trang trí cho cồng hoa.  Phần bàn thờ là nơi cần thể hiện sự tôn kính nên bạn có thể chỉ cần trang trí đơn giản với bộ lư đồng, bình hoa tươi và một mâm hoa quả, nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể trang trí bằng cặp rồng phụng trái cây.

Công việc tự trang trí cưới thú vị nhất là trang trí cổng hoa

Khi tự trang trí nhà cửa trong ngày cưới, bạn là người biết rõ ngôi nhà của mình và có thể có những sự trang trí sáng tạo cho những khu vực trong nhà mà những người ngoài không làm được. Nếu bạn là người có sự sáng tạo tuyệt vời thì chắc hẳn, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo và “không đụng hàng” với những đám cưới khác. Khi tự tay trang trí nhà cửa, bạn có thể huy động thêm bạn bè, người quen đến cùng tham gia và chính điều này sẽ làm cho không khí chuẩn bị đám cưới thêm rộn ràng và vui vẻ hơn, sẽ là một kỉ niệm đẹp dành cho bạn.

Tuy nhiên, khi tự trang trí nhà cửa cho ngày cưới đồng nghĩa với việc bạn phải dành ra một lượng thời gian cho việc suy nghĩ kiểu trang trí, tìm mua vật liệu và bắt tay vào trang trí… Nhiều người cho rằng, tự trang trí nhà cửa sẽ tiết kiệm hơn so với thuê trọn gói, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào cách bạn trang trí như thế nào, mua vật liệu ở đâu, có phù hợp không… Nếu “không khéo”, đôi khi bạn còn “ngốn” một khoản chi phí nhiều hơn so với thuê dich vụ trọn gói. Tự trang trí nhà cửa cho ngày cưới có thể khiến bạn tốn nhiều công sức, nhưng để chuẩn bị không gian cho ngày trọng đại của cuộc đời mình theo đúng những gì mà mình mong muốn thì phần công sức bỏ ra ấy cũng chính đáng, phải không bạn?

Ngọc Bích

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất