Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tổ chức đám cưới ngày mưa

20:54, 28/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 4 bình luận  0 love

Tổ chức đám cưới ngày mưa giúp bạn đưa ra những ý tưởng thú vị như màn xuất hiện với chiếc ô rực rỡ, hay những tiết mục trình diễn với chiếc ô xinh xắn.

Địa điểm cưới

Thông thường, đám cưới diễn ra ở trong nhà hàng hay trung tâm hội nghị tiệc cưới nên sẽ chẳng bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đám cưới ngoài trời, nhớ chuẩn bị lều bạt thật chắc chắn. Để tránh mưa tạt vào bàn tiệc, bạn cũng nên chuẩn bị cả những tấm rèm xung quanh. Bạt che cũng nên được lắp trên bàn lễ tân nếu bàn này đặt cách xa khu vực đãi tiệc.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

To chuc dam cuoi ngay mua 1

Váy cưới

Hãy lưu ý những chất liệu như voan, tơ lụa… rất dễ bị ố bẩn và rách nếu bạn đi mưa và chẳng may giẫm lên phần gấu váy. Để an tâm hơn, hãy sắp xếp thời gian để đến nhà hàng hay khu đãi tiệc sớm và thay trang phục tại đây. Nếu thích váy cưới ngắn, mùa mưa quả là thiên đường cho bạn.

Trang điểm

Để tránh tình trạng khuôn mặt nhòe nhoẹt trong những lớp trang điểm bị mưa làm tan chảy, hãy sử dụng mỹ phẩm không trôi. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mang theo hộp trang điểm dự phòng nhé.

Phụ kiện cưới và các chi tiết trang trí

Những chi tiết trang trí như hoa tươi, giấy và khung ảnh, tranh ký tên… luôn là đối tượng đầu tiên bị phá hủy bởi những cơn mưa. Vì vậy, bạn nên bài trí những vật này trong khu vực phủ lều bạt. Ngoài ra, cần có người phụ trách việc trông nom những vật dụng không ưa nước này.

Những chiếc ô

Tổ chức đám cưới ngày mưa giúp bạn đưa ra những ý tưởng thú vị như màn xuất hiện với chiếc ô rực rỡ, hay những tiết mục trình diễn với chiếc ô xinh xắn. Thêm vào đó, để đón tiếp khách mời chu đáo, bạn nhớ chuẩn bị ô cho những người phụ trách đưa đón khách ở cổng nhé.

To chuc dam cuoi ngay mua 2

Marry

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất