Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trào lưu chụp ảnh cưới indoor đang quay trở lại thời kì hoàng kim

14:00, 26/04/2018 bởi: Phương Quyên
 0 bình luận  0 love

Phong cách chụp ảnh cưới indoor lấy hình ảnh cặp đôi làm trung tâm, ghi nhận lại những khoảnh khắc cảm xúc chân thật nhất của cô dâu và chú rể, tạo nên một bộ album ảnh cưới với đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Nếu như những bộ ảnh cưới ngoại cảnh thường tập trung nhiều vào khung cảnh thiên nhiên thì ảnh cưới indoor lại có sức hấp dẫn riêng của nó. Điểm nổi bật nhất của phong cách chụp ảnh cưới này chính là lấy hình ảnh cặp đôi làm trung tâm, ghi nhận lại những khoảnh khắc cảm xúc chân thật nhất của cô dâu và chú rể.

chụp ảnh cưới indoor 4

Đặc biệt phong cách chụp ảnh cưới indoor theo đúng style Hàn Quốc từ lâu vẫn luôn được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần “so deep”.

Đôi khi chỉ cần đơn giản là những phông nền màu sắc cũng đủ để các nhiếp ảnh gia xứ Hàn tạo nên một bộ album ảnh cưới với đầy đủ cung bậc cảm xúc.

chụp ảnh cưới indoor 7

chụp ảnh cưới indoor 1

Nắm bắt xu hướng, thương hiệu ảnh cưới Wedding& đã khai trương hệ thống studio indoor với đa dạng bối cảnh. Đặc biệt thiết kế của studio được chính các chuyên gia từ xứ sở kim chi lên ý tưởng và thực hiện để đảm bảo đúng chuẩn style Hàn Quốc 100%.

chụp ảnh cưới indoor 2

chụp ảnh cưới indoor 3

chụp ảnh cưới indoor 6

Wedding& là thương hiệu ảnh cưới đình đám đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc cách đây 20 năm và nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cặp đôi bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là chất lượng dịch vụ.

Sau khi khẳng định được vị thế tại thị trường trong nước, Wedding& cũng mở rộng sang quy mô các nước châu Á như Indonesia, Singapore,… và ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10-2017. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Wedding& đã đầu tư xây dựng một phim trường độc quyền với diện tích trên 10.000m2 thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng.

chụp ảnh cưới indoor 5

Nhân dịp ra mắt hệ thống studio indoor, Wedding& gửi tặng các khách hàng chương trình ưu đãi giảm 15% tất cả các gói chụp trong tháng 4 và 5.

Xem trọn bộ ảnh cưới tại đây: https://www.facebook.com/weddingnvina/

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất