Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bước vào mùa yêu với áo dài cưới tuyệt đẹp

15:09, 23/06/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Từ việc chăm chút cho những chiếc áo dài cưới của cô dâu , chú rể đến việc chọn lựa trang phục truyền thống cho gia đình hai họ. Chiếc áo dài như là giá trị dân tộc không thể thiếu trong mỗi đám cưới Việt.

Áo dài cưới 2016 với những thiết kế đa dạng, ấn tượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cũng những cô dâu quan tâm đến ngày trọng đại của mình. Từ việc chăm chút cho những chiếc áo dài cưới của cô dâu, chú rể đến việc chọn lựa trang phục truyền thống cho gia đình hai họ. Chiếc áo dài như là giá trị dân tộc không thể thiếu trong mỗi đám cưới Việt.

Với những thiết kế gần gũi, giản đơn, nhưng không kém phần cầu kỳ… được làm hoàn toàn thủ công như thêu tay hai mặt, đính kết hoa văn trên nền lụa, ren… mỗi thiết kế là một nét duyên thể hiện cá tính cho người mặc.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Quý khách hàng sẽ có cơ hội chọn cho Mình chiếc áo dài ưng ý khi hiện tại ABC áo dài đang có chương trình giảm giá lên tới 20 % trên tổng mỗi biên nhận khi đặt may mới (cho những sản phẩm được đính kèm hình ảnh trong bài viết) tại hai Showroom 19 Lý Chính Thắng, Quận 3 và Showroom 407 Hai Bà Trưng, Quận 3. Chương trình sẽ được kéo dài cho đến hết 31/7/2016.

Hãy cùng ABC Áo Zài tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt mùa cưới 2016 này nhé.
Thông tin tham khảo tại: http://abcaozai.com
Số điện thoại tư vấn: (08) 3848 3823- (08) 3820 5029

Cùng Marry đến với những thiết kế áo dài cưới tuyệt đẹp của thương hiệu áo dài ABC nhé

 

Áo dài lụa đỏ

Áo dài nhung đỏ

 

 

Áo dài mấn đỏáo đỏ ren

 hoa nổi độc đáo trên cổ áo

 

áo dài cưới màu trắng

hoa in nổi tinh tế

Áo dài ABC Hồng

Áo dài ABC xanh

Áo dài ABC xanh duong Áo dài ABC đen Áo dài ABC hồng phớt Áo dài ABC hồng thêu

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất