Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tổ chức tiệc cưới ở không gian nhỏ

11:25, 13/06/2013 bởi: Marry
 1 bình luận  0 love

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ấm cúng, thân mật và có phần ấn tượng để đem đến những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho khách tham dự, đãi tiệc cưới tại nhà hàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trước tiên, bạn cần lưu ý, nhà hàng trong phạm vi bài viết này là những nhà hàng phục vụ ẩm thực chứ không phải những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới. Ưu điểm khi tổ chức tiệc cưới tại đây:

Những nhà hàng thường có địa điểm nhỏ, không gian ấm cúng, thân mật, giới hạn số khách mời và với đội ngũ phục vụ thật chuyên nghiệp.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Một lợi thế lớn khác khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng là bạn sẽ bớt được những chi phí phụ từ việc thuê bàn ghế, bát nĩa, ly tách và khăn bởi nhà hàng đã có sẵn những thứ này. Nếu nhà hàng có sẵn chuyên gia làm bánh ngọt, họ cũng sẽ giúp bạn làm một chiếc bánh cưới. Nhiều nhà hàng có sẵn ban nhạc, họ sẽ mang đến những bản nhạc bạn yêu thích mà không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Sau đây là vài mẹo hay để tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng:

– Chọn số lượng khách mời và đảm bảo nhà hàng có đủ chỗ để phục vụ.

– Đặt chỗ trước bởi vì có những thời gian cao điểm trong năm.

– Tìm hiểu xem có những tiệc cưới nào khác tổ chức cùng ngày với bạn và yêu cầu quản lý ưu tiên phục vụ cho tiệc cưới của bạn.

– Quyết định chủ đề cho ẩm thực tiệc cưới. Ví dụ như là kiểu thập niên 40 với những bản nhạc Jazz cổ điển hoặc theo chủ đề đám cưới Nhật Bản với thức ăn và trang trí theo phong cách Phương Đông.

– Tăng thêm sự thú vị của buổi tiệc bằng cách thêm những quầy phục vụ salad, cà phê, pasta… Nếu bạn muốn có không gian mở hãy chọn buffet. Thực đơn phong phú cho khách của bạn có nhiều lựa chọn thích hợp.

– Nếu khách mời có nhiều trẻ em tham dự, hãy chọn nhà hàng có khu vực vui chơi dành cho trẻ cũng như thực đơn phù hợp với sở thích của các bé.

– Sẽ chưa hoàn hảo nếu thiếu phần trang trí hoa lá, cây cảnh. Đơn giản nhất là trang trí bằng hoa. Bạn phải chắc rằng nhà hàng cho phép bạn mang hoa và những vật dụng trang trí vào nơi tổ chức tiệc cưới. Sau đó, bạn cũng nên nhờ một người chuyên về hoa lo phần trang trí hoa, cây cảnh…

– Bạn hãy nhớ thương lượng rõ ràng với đối tác về ý thích trang trí cũng như chi phí cho dịch vụ này nhằm tránh căng thẳng về tiền bạc khi thanh toán sau đó.

Một số nhà hàng phù hợp cho tiệc cưới vừa và nhỏ: Nhà hàng món Ý La Hostaria (17B Lê Thánh Tôn, Q.1), nhà hàng cà phê Pergola (28A Trần Cao Vân, P.12, Q. Phú Nhuận), nhà hàng cà phê Zenta (41 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1)

 

Hoàng Chương

Ảnh: htrieuan29.wordpress.com, weddingandweddingflowers.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất