Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuyện tình yêu 8 năm: Từ cậu bạn cùng bàn đến bạn đời

14:28, 11/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  1 love

Nhà cô dâu chú rể cách nhau chỉ 300 m nhưng họ chưa từng chạm mặt nhau mãi đến khi cùng vào lớp 10. Chuyện tình yêu 8 năm nay bước sang trang mới, chú rể hạnh phúc cõng cô dâu chạy về nhà trong ngày vui.

Vừa xong lễ rước dâu, bước ra khỏi nhà gái một đoạn thì Đạt ngồi xuống rồi vỗ tay lên vai: “Lên đây, anh cõng về, 23 năm ở nhờ rồi, bây giờ về nhà mình thôi”. Đó là khoảnh khắc hạnh phúc mà Nhung đến giờ vẫn nhớ như in.

“Ghét của nào trời trao của đó”

Nguyễn Thị Nhung và Ngô Trí Đạt đều 23 tuổi, đang ở thành phố Bắc Giang. Nhung kể về lần đầu gặp chồng mình: “Dù ở gần nhà nhau nhưng chúng tôi chưa chạm mặt bao giờ. Cho đến khi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Bắc Giang, chúng tôi được xếp học chung lớp, chung trường, lại ngồi chung bàn. Lúc hỏi chuyện chúng tôi mới biết hóa ra nhà gần nhau như thế”.

Cổ tích giữa đời thường: 3 năm không liên lạc và kết cục viên mãn
Cổ tích giữa đời thường: 3 năm không liên lạc và kết cục viên mãn
Yêu xa chưa bao giờ là điều dễ dàng. Kẻ Bắc người Nam, không liên lạc gần 3 năm lại về bên nhau,...

Nhung còn kể cô từng rất ghét Đạt, bởi cậu bạn cùng bàn có… đôi mắt bé. Lâu dần, sự thân thiện, dễ mến và ga lăng của Đạt đã làm cô hàng xóm “rung rinh”.

Chuyện tình yêu

Hạnh phúc là cùng xây tổ ấm

Cô dâu cũng chia sẻ, chuyện tình yêu tuổi học trò, tình yêu bằng tuổi thường khó đơm quả ngọt là vì cả hai chưa đủ chín chắn, chưa biết cách “giữ lửa” cho tình cảm.

Chuyện tình yêu từ thuở “chíp bông” cứ thế lớn dần, lớn dần rồi vỡ òa ngày anh ngỏ lời cầu hôn, đưa nàng “về dinh”.

Chúng tôi cùng hiểu nhau, thông cảm cho nhau, không khí luôn vui vẻ. Chúng tôi nghĩ rằng, cuộc sống vợ chồng sẽ ý nghĩa nếu biết cùng nhau phấn đấu, làm ăn để xây dựng tổ ấm riêng cho mình”, Nhung bộc bạch.Chuyện tình yêu 1

Giờ đây, gia đình nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười bởi cả hai đều cảm thấy hạnh phúc, bình yên với những ước mơ mình đang cùng vun vén.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không phải cặp đôi nào cũng say mê vẻ đẹp lộng lẫy của những chiếc nhẫn đính đá, kim cương sang trọng. Đôi khi những chiếc nhẫn cưới trơn đẹp theo kiểu tối giản mới gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ và khiến bạn chỉ muốn kết hôn tức thì.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất