Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm đám cưới thêm lần nữa?

09:45, 30/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  2 love

Chúng ta sẽ không bàn đến những gì đã qua, bởi bạn đang sẵn sàng để yêu và làm đám cưới một lần nữa. Cơ hội thứ hai, một đám cưới lần thứ hai sẽ có gì khác biệt?

Cảm giác quen thuộc

Vì bạn đã từng làm đám cưới trước đó, bạn hẳn đã sẵn sàng và có những kế hoạch sáng suốt hơn. Ý tưởng và khái niệm về chọn hoa, bánh, trang phục, tìm ban nhạc… đều không xa lạ nữa. Bạn cũng đã từng nếm trải cảm giác stress và lo lắng khi sắp xếp cho một sự kiện lớn của cuộc đời. Nhưng lần này, bạn đã có kinh nghiệm. Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Bạn hẳn còn nhớ đám cưới đầu tiên chỉ đơn thuần là những nghi lễ truyền thống, một gương mặt trang điểm thật dày và không tự nhiên, những bức ảnh phóng sự không được lung linh huyền ảo với kỹ thuật chưa tiên tiến… Bây giờ, bạn có đủ sự trưởng thành để quyết định một phong cách mà mình thích, đó có thể là đám cưới trong vườn nhà, tiệc BBQ chỉ với 20 khách…

Lam dam cuoi them lan nua 1

Bạn đã có thể yêu thêm một lần nữa, và bạn xứng đáng có một bữa tiệc tuyệt vời

Thời điểm của cá tính

Nhiều cô dâu làm đám cưới lần thứ hai chọn đám cưới quy mô nhỏ ở tại tư gia hay một địa điểm cưới ở xa, trong khi những người khác chọn tổ chức đám cưới quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, khi làm đám cưới lần này sẽ có nhiều nét cá tính chứ không “đồng màu” với hàng trăm đám cưới khác như ở lần đầu tiên của họ. Hiện nay dịch vụ wedding planner đã rất phát triển, và bạn hoàn toàn có thể tổ chức đám cưới với những theme màu sắc, ý tưởng độc đáo.

Gợi ý cho bạn: Xem thêm 25 theme màu đám cưới đẹp tại Marry.vn.

Những chiếc váy cưới

Ở đám cưới lần thứ hai, bạn đã đứng tuổi hơn một chút. Có lẽ đây là lúc để nói lời tạm biệt với những kiểu váy cưới công chúa truyền thống.

Gợi ý cho bạn: Một mẫu váy cưới dài tay, đầm dạ hội, áo cưới vintage sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tâm lý của lần thứ hai

Yếu tố tâm lý luôn quan trọng đối với mọi đám cưới, và với những người làm đám cưới thêm lần nữa, hãy:

– Chuẩn bị kỹ: Tham gia một buổi tư vấn, đọc một cuốn sách hướng dẫn. Hãy sẵn sàng, bạn sẽ không còn thấy hồi hộp nữa.

– Thông báo: Hãy nói với người trong gia đình và những bạn bè thân thiết của bạn ngay khi bạn có quyết định. Những hỗ trợ và góp ý từ họ sẽ rất tốt để bạn xua đi những lo lắng và có những bước chuẩn bị hoàn hảo.

– Suy nghĩ tích cực: Đừng đốt thời gian vào việc lo lắng rằng khách mời chỉ chăm chăm xem cuộc hôn nhân lần này của bạn sẽ kéo dài được bao lâu. Chẳng quan trọng người khác nghĩ gì, hãy tập trung vào ngày vui của bạn.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất