Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm việc với ban nhạc và DJ khi tổ chức tiệc cưới

13:54, 11/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 2 bình luận  1 love

Để tổ chức tiệc cưới thành công, bạn không thể thiếu sự giúp sức của âm nhạc. Các ban nhạc và DJ được ưa thích bởi họ có thể chơi theo yêu cầu và truyền cảm hứng cho toàn bộ thực khách. Mời bạn tham khảo một vài kinh nghiệm để tổ chức tiệc cưới với âm nhạc thành công nhé.

Liên hệ càng sớm càng tốt

Nhiều người thường nghĩ rằng âm nhạc chỉ là vấn đề phụ trong bữa tiệc và họ thường xếp hạng việc tìm kiếm ban nhạc hay DJ cho đám cưới vào vị trí áp chót của danh sách cần làm.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Thực tế, những ban nhạc chuyên phục vụ tiệc cưới thường rất bận rộn nhất là trong mùa cưới. Chính vì vậy bạn hãy liên lạc với họ ngay khi vừa lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới. Việc tìm kiếm ban nhạc sớm  sẽ giúp bạn có được những nghệ sĩ giỏi cho buổi tiệc của mình.

To chuc dam cuoi voi ban nhac va DJ h1

Cách lựa chọn nhạc

DJ thường chơi theo phong cách tự do của họ, nên bạn chỉ nên đề nghị về ý tưởng, trong khi đối với ban nhạc, bạn nên lên một danh sách rõ ràng những bản nhạc mình mong muốn.

To chuc dam cuoi voi ban nhac va DJ

Không cần phải là nhà nghề

Đi kèm với ban nhạc hay DJ, bạn có thể mời ca sĩ để thêm phần sôi nổi cho bữa tiệc. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tổ chức đám cưới tưng bừng rộn rã mà không cần đến “dân” chuyên nghiệp. Mời những người bạn yêu ca hát lên góp vui sẽ khiến bữa tiệc thêm vui vẻ và độc đáo. Việc khiến mọi người hòa nhập vui chơi vào buổi tiệc cùng với cô dâu và chú rể không khó, nhưng bạn cũng nên điều chỉnh thời lượng thích hợp để tránh trường hợp loãng không khí.

To chuc dam cuoi voi ban nhac va DJ

Chốt hẹn thời gian

Ban nhạc hay DJ nên có mặt sớm, bởi nếu thiếu vắng họ bầu không khí của lễ cưới sẽ rơi vào im lặng và tẻ nhạt. Để dự phòng, bạn cũng nên mang theo một đĩa nhạc để xử lý trường hợp ban nhạc hay ca sĩ đến trễ. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ hệ thống âm thanh của nhà hàng. Đồng thời, hãy tính đến trường hợp âm nhạc không trỗi lên kịp lúc, một MC tinh nhạy sẽ “cứu” cả bữa tiệc.

Wendy 

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất