Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tạo dáng cùng áo cưới Sarah Nouri Catherine

13:33, 14/03/2013 bởi: kagome
 1 bình luận  0 love

Những chiếc áo cưới soire kiểu truyền thống được cách điệu thêm họa tiết xếp hoa bồng bềnh của Sarah Nouri Catherine sẽ làm bạn mê đắm. Bộ ảnh thời trang cưới sau đây sẽ giúp bạn vừa có thêm ý tưởng cho chiếc áo cưới của mình và cả cách tạo dáng để chụp ảnh cưới.

Năm nay, xu hướng áo cưới hoa dự kiến sẽ lên ngôi với nhiều kiểu vân hoa, ren và cả hoa xếp bằng vải rất tinh tế. Đi cùng những chiếc áo trong mơ này sẽ là bó hoa cưới cầm tay kiểu thác đổ và cả bó hoa lớn có lá cành đi kèm.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tạo dáng với bộ sưu tập của Sarah Nouri Catherine nhé!

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Áo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri CatherineÁo cưới hoa Sarah Nouri Catherine

Viết Như

Theo Wedding Chicks

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Trong 2 ngày 18 & 19-5-2019 tại triển lãm cưới Marry Wedding Day L’amant – Người Tình, các đôi uyên ương đã có những phút giây thăng hoa và đáng nhớ. Đây cũng được ví như ngày hội của tình yêu và tiếng cười bất tận bởi mỗi hoạt động diễn ra đều nhằm mang lại niềm hạnh phúc cho các cặp đôi.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất