Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tiệc cưới của NSND Trung Hiếu và bạn gái 9x tại Thái Bình

15:56, 19/03/2019 bởi: Trúc Anh
 0 bình luận  0 love

Sau đám hỏi tại Sơn La (quê nhà cô dâu), NSND Trung Hiếu và bạn gái 9x đã tổ chức tiệc cưới tại Thái Bình trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên.

Sau đám hỏi vào 19-1 vừa qua, đám cưới của đôi uyên ương đã diễn ra tại quê nhà của chàng rể mới – Thái Bình. Nàng thơ của NSND Trung Hiếu sinh năm 1992, hiện đang làm nhân viên ngân hàng. Không gian ngày trọng đại của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội được trang trí theo phong cách tinh giản và thanh lịch với những cánh hồng trắng.

trung hiếu trung hiếu1 trung hiếu 2 trung hiếu 3

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Về chàng rể mới, anh là một trong những gương mặt tài năng của điện ảnh miền Bắc. Khi bước sang tứ tuần, nam diễn viên sinh năm 1973 mới quyết định “thành gia lập thất”. Vào cuối 2018, NSND Trung Hiếu đã xác nhận thông tin lễ ăn hỏi vào 19-1-2019.

trung hiếu 4 trung hiếu 5 trung hiếu 6 trung hiếu 7

Lúc này, anh không giấu được sự ngượng ngùng và niềm hạnh phúc khi lấy vợ ở độ tuổi 46. Bởi NSND Trung Hiếu tin rằng chuyện duyên số là do trời định và “duyên” của mình cùng đã tới dù muộn hơn nhiều người. Trước khi tiến tới hôn nhân, cô dâu chú rể tương lai đã có 4 năm hẹn hò và tìm hiểu.

NSND Trung Hiếu tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái 9x
NSND Trung Hiếu tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái 9x
Sau bộ ảnh cưới theo phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn, NSND Trung Hiếu đã cùng bạn gái 9x tổ...

Trong khoảng thời gian này, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và bạn gái đã giữ kín chuyện tình cảm. Bởi hơn ai hết, anh luôn muốn bảo vệ sự riêng tư của Thu Hà và cô cũng rất thông cảm với công việc nghệ thuật của bạn trai. Cuối cùng, đôi uyên ương đã có được cái kết ngọt ngào cho câu chuyện tình của mình.

trung hiếu 8 trung hiếu 9 trung hiếu 10 trung hiếu 11

Sau hôn lễ tại Thái Bình, NSND Trung Hiếu dự định sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới dành cho bạn bè và đồng nghiệp tại Hà Nội. Song song đó, anh cũng chia sẻ là mình đang sắp xếp lại lịch làm việc cũng như điều chỉnh sở thích cá nhân để toàn tâm chăm sóc cho tổ ấm.

Ảnh: Linh Lê Chí

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất