Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

16:16, 03/06/2015 bởi: thuydungpntp
 17 bình luận  7 love

Người Việt Nam vẫn giữ thói quen là mong muốn đêm tân hôn cô dâu chú rể ngủ lại nhà bố mẹ chồng nhất là những cặp đôi có bố mẹ ở quê.

Vì thế làm sao vẫn giữ được một đêm tân hôn đáng nhớ mà không quá ảnh hưởng đến gia đình cũng là một câu hỏi khó của cô dâu chú rể. Hãy xem những gợi ý dưới đây nếu bạn đang ở thế bí như vậy.

1. Hãy chuẩn bị những đồ đạc cần thiết cho cả hai vợ chồng

Dù là ở chung với nhà chồng hay chỉ ở lại một vài ngày sau lễ cưới, cô dâu cũng nên chuẩn bị cho mình những vật dụng cá nhân cần thiết cho những ngày đầu mới về nhà chồng. Tất nhiên không thể quên những món đồ dành cho đêm tân hôn, đó có thể là bộ váy ngủ kín đáo và nữ tính. Cô dâu cũng có thể mua thêm cả đồ cho chồng nếu muốn chồng mình ngạc nhiên, một vài vật dụng tăng thêm vẻ đẹp cũng như lãng mạn cho phòng ngủ, cắm một lọ hoa nhỏ… sao cho những đồ vật đó thật phù hợp với căn phòng đêm tân hôn.

Cô dâu chuẩn bị đồ ngủ gợi cảm cho đêm tân hôn

Cô dâu có thể chuẩn bị những “bất ngờ” nho nhỏ dành cho chú rể trong đêm tân hôn

2. Hãy nhắc chồng đừng quá chén

Trong lễ cưới, nhất là lễ cưới ở quê, chú rể thường mải vui với sự chúc tụng của bạn bè và họ hàng mà uống quá mức. Đã có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười trong đêm tân hôn do chú rể quá chén như: ngủ luôn ở đâu đó mà quên cả đường về phòng làm cô dâu không biết chồng mình ở đâu, hoặc là say quá nên lăn ra ngủ mất luôn một đêm tân hôn của hai vợ chồng. Vì thế cô dâu có thể nhẹ nhàng nhắc nhở chú rể đừng quá chén, hoặc nhờ một ai đó trong gia đình nhà chồng đỡ hộ để chồng không quá say trong đêm tân hôn.

Chú rể say rượu đêm tân hôn

Rất nhiều chú rể rơi vào tình trạng quá chén đến “bất tỉnh nhân sự” trong đêm tân hôn

6 điều nàng muốn đêm tân hôn
6 điều nàng muốn đêm tân hôn
Những điều nàng muốn tưởng chừng như vô tận và không thể thỏa mãn? Không hẳn vậy. Nắm được những...

3. Hãy lo chu toàn mọi việc với vai trò một cô dâu mới

Cô dâu mới về nhà chồng tất nhiên sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Hãy chủ động hỏi mẹ chồng hoặc các anh chị chồng về những công việc mà mình có thể giúp đỡ mọi người sau lễ cưới như rửa bát, dọn bát, quét nhà để mọi người có thể nghỉ ngơi sớm. Cùng với việc xắn tay vào lo với mọi người, cô dâu vừa ghi điểm vừa có thể nghỉ ngơi sớm khi công việc đã hoàn tất. Và tất nhiên khi đến thời gian của đêm tân hôn, cô dâu cũng đem lại cho chú rể sự thoải mái và một chút hài lòng khi cô dâu của mình hòa hợp với gia đình. Điều đó làm không khí của đêm tân hôn càng nồng ấm hơn.

Cô dâu mới là thành viên của gia đình

Sau ngày cưới, cô dâu mới đã là thành viên của một đại gia đình

A.C

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất