Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đêm tân hôn của bạn sẽ diễn ra ở đâu?

13:44, 26/08/2013 bởi: CARMEN8X
 2 bình luận  0 love

Một đêm phòng trọ, một khách sạn cách chỗ đang ở khá xa, trên ô tô… những điều mới mẻ sẽ tăng thêm phần thú vị và cảm xúc cho đêm tân hôn.

Nếu bạn phải ở cùng gia đình trong ngày cưới?

Mai và Hùng cùng xuất thân ở miền Trung, nhưng công tác và sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình mua cho hai bạn một căn nhà nhỏ khi cưới. Hai vợ chồng ở thì vừa xinh nhưng không thể chứa được hai mươi con người với các độ tuổi lớn nhỏ khác nhau. Cũng không thể bảo mọi người ra khách sạn ở khi họ đã không ngại đường sá xa xôi về dự đám cưới. Chưa kể có những người bà con lớn tuổi sẽ không hài lòng với chuyện phải ở một nơi nào khác.

Trong khi Mai đã mơ về một đêm tân hôn thật nồng cháy, đặc biệt và lãng mạn cùng chồng thì giờ đây cô vô cùng bối rối. Hùng, chồng cô, lại khác. Anh rất thích cảnh đại gia đình xúm tay lo đám cưới và sau đó ở lại đi thăm thú thành phố, cùng ăn những bữa cơm ấm cúng với nhau. Giải pháp sẽ là gì?

Nếu là một nàng dâu biết cân nhắc những ấm êm, hòa thuận về sau, bạn nên cùng chồng đón tiếp khách thật chu đáo. Đêm đó nếu được, sau khi đã sắp xếp chỗ ngủ, bố trí hoặc nấu món ăn cho bữa sáng thì cả hai xin phép ra khách sạn ngủ. Nếu không cũng đừng nghĩ ngợi nhiều, việc ở với tân hôn là chuyện cả đời. Rồi sẽ có một đêm tân hôn thật đặc biệt sau khi đã tiễn mọi người về quê. Tất cả tùy vào khả năng sắp xếp trong mọi tình huống của hai vợ chồng.

đêm tân hôn 12

Với những cặp vợ chồng không vướng mắc gì thì sao?

Chắc chắn sẽ lên lịch từ trước cho một chuyến trăng mật lãng mạn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn là người sẽ lên kịch bản cho những ái ân nồng say, là đạo diễn chỉ đạo và diễn viên vào vai ngọt nhất.

Nhưng điều đó quá dĩ bình thường. Bài viết gợi cho bạn một ý tưởng thú vị nhé. Thử tìm cách trở lại chỗ hai người lần đầu “yêu” và mượn một đêm kỷ niệm. Nghe có vẻ khó nhưng nếu cố gắng thực hiện thì sẽ rất dễ thương. Một đêm phòng trọ, một khách sạn cách chỗ đang ở khá xa, trên ô tô… những điều mới mẻ sẽ tăng thêm phần thú vị và cảm xúc cho đêm tân hôn.

đêm tân hôn 8

Còn nếu bạn ưa truyền thống và an toàn, không có gì thú vị hơn là cùng vợ hoặc chồng yêu dọn dẹp, trang hoàng phòng ngủ trước khi cưới và cùng tận hưởng những cảm giác ta thuộc về nhau tuyệt đối.

đêm tân hôn 5

Điều mà bài viết muốn nói không phải cách thực hiện một đêm tân hôn với những chỉ dẫn sách vở mà muốn chúng ta ý thức được một ngày trọng đại, một đêm tân hôn ý nghĩa. Dù đối phương có quen thuộc, dù đã có nhau trước đó hay chưa thì đêm nay mới thật là đêm. Một đêm đánh dấu nấc thang đầu tiên của đời sống vợ chồng thật sự. Nếu chúng ta nâng niu, trân quý, khơi gợi cảm xúc thì nó sẽ là một khởi đầu vô cùng êm ấm. Tân hôn – đêm của trái ngọt tình yêu.

Dương Khánh

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đám cưới Lê Hiếu vào tối 14-1 có khoảng 18 bàn tiệc, tương đương với 200 vị khách, chú rể chia sẻ anh hồi hộp đến nỗi không biết nói gì.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất