Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cham Villas

16:09, 09/09/2015 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Cham Villas là khu nghỉ mát sang trọng trên bãi biển Phan Thiết. Khu nghỉ mát được thành lập bởi một cặp vợ chồng người Đức – Việt và khai trương vào 9/2004.

Khu nghỉ mát được thiết kế với những khu vườn, villa và nhà gỗ, mang âm hưởng của thời đại Chàm lịch sử, tạo nên một không gian độc đáo cho nghỉ ngơi và giải trí. Từ khu vực tháp Chàm đến khu nghỉ mát chỉ mất một vài phút.

cham-villas-mui-ne

Đặt trong một ha vườn nhiệt đới tươi tốt, Cham Villas là một nơi lý tưởng để tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của nhịp sống đời thường, để rồi du khách tới đây sẽ được thư giãn và nuông chiều. Sự yên tĩnh, dịch vụ thân thiện và riêng tư là những thuộc tính của một kỳ nghỉ hoàn hảo.

phong-tai-cham-villas

Bằng cách kết hợp với các hiện vật đại diện cho thời đại Chàm lịch sử của Việt Nam vào các thiết kế của khu vườn và biệt thự, khu nghỉ mát tạo ra một bầu không khí độc đáo của sự biệt lập và thư giãn.

Vị trí

Khu nghỉ mát cách sân ga khoảng 10km, và cách Đồi Cát khoảng 10km.

phan-thiet-cham-villas

Địa điểm

32 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết, Vietnam

T: +84 62 374 1234

E: [email protected]

W: www.chamvillas.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất