Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khách sạn Du Parc Đà Lạt

14:10, 10/09/2015 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Kể từ khi mở cửa vào năm 1932, khách sạn Du Parc đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình phục vụ khách lưu trú. Mặc dù đã được cải tạo vào năm 1995 nhưng toà nhà vẫn giữ lại kiểu kiến trúc sang trọng của thuộc địa Pháp ban đầu của nó.

Tọa lạc trên vùng cao nguyên có khí hậu dễ chịu (nhiệt độ trung bình là 17°C, và không vượt quá 25°C vào mùa nóng nhất) và được gọi là “Thành phố của ngàn hoa ” Đà Lạt đã phát triển thành công hệ thống nghỉ dưỡng kết hợp Spa và sân golf hiện nay

phong-an-khach-san-du-parc-da-lat

Khách sạn có hơn 140 phòng được thiết kế rộng rãi, trang bị các tiện nghi hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưõng của quý du khách, từ khách sạn bạn có thể đi đến hầu hết các điểm nằm ở trung tâm của Đà Lạt và đi bộ đến tất cả các điểm vui chơi giải trí chính trong thành phố .

Belle Epoque nhà hàng Le Café de La Poste là hệ thống nhà hàng mà bạn có thể thưởng thức đủ các món ăn Âu, Á hơp với khẩu vị của mình.

khach-san-Du-Parc

Vị trí

Tọa lạc trên đường Trần Phú, trung tâm thành phố Đà Lạt, chỉ mất mười phút đi bộ đến trung tâm Đà Lạt

Địa điểm

7 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam

T: +84 63 382 5777

E: [email protected]

W: http://www.dalatresorts.com/index.php/en/duparchoteldalat

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất