Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Pearl River Spa

09:49, 16/09/2015 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Pearl River Spa là Viện chăm sóc da và sức khỏe bậc nhất tại Hà Nội, tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Pearl River Spa còn là địa chỉ phân phối độc quyền của mỹ phẩm Sothys Pháp.

Thư giãn tinh thần…

Bao nỗi lo toan, mệt mỏi trong công việc, cảm giác khó chịu vì thời tiết nóng bức, môi trường ô nhiễm khói bụi… tất cả sẽ tan biến, thăng hoa dâng trào cùng với các động tác ấn huyệt của Phương Đông và kỹ thuật xoa vuốt nhẹ nhàng của Châu Âu giúp toàn thân thư giãn. Pearl River Spa sử dụng phương pháp Digi – Esthetique thông qua các thao tác uyển chuyển và tinh tế của các ngón tay giúp cải thiện quá trình tuần hoàn năng lượng, quá trình đồng hóa các hoạt chất trong cơ thể. Tạo ra một cảm giác khoan khoái tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần giúp bạn được bồng bềnh trong trạng thái thư giãn sâu, giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất và cơ thể được tiếp thêm sức sống mới.

pearl-river-spa

và tái sinh làn da…

Pearl River Spa hiểu rằng làn da của mỗi người có những đặc tính và nhu cầu khác biệt. Do vậy, chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ dựa vào sản phẩm mà phải gắn liền với dịch vụ điều trị chuyên nghiệp, hướng đến từng khách hàng và một liệu trình chăm sóc tại nhà được kê toa. Tất cả nhằm mang lại sức khỏe tối đa cho làn da của bạn.

Pearl River Spa sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sothys Paris cho các liệu trình trị liệu và thư giãn của spa. Các chuyên viên của Pearlriver Spa by Sothys đều được Viện Chăm sóc da và sức khỏe Sothys Paris huấn luyện toàn diện về chăm sóc da nhằm đem đến cho bạn hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

Hơn thế nữa, bằng sự sáng tạo giàu cảm xúc Pearl River Spa sẽ giúp bạn tạo ra những món quà tinh thần cao, mang đậm tình cảm của cá nhân bạn thông qua dịch vụ đặc biệt.

pearl-river-spa-hanoi

Địa điểm

81 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam

T: +84 4 3941 2451

E: [email protected]

W: www.pearlriverspa.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất