Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thann Sanctuary

10:21, 17/09/2015 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Spa Thann Sanctuary toạ tại Nguyễn Du Park Villas, quận 1. Thann Sanctuary tự hào là spa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng phòng tắm riêng trong tất cả các phòng spa nhằm tạo không gian riêng tư.

Spa Thann Sanctuary được ví như một ốc đảo thanh bình và tĩnh lặng giữa lòng thành phố ồn ào nhộn nhịp.

Là thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan và khu vực Châu Á về các sản phẩm hương liệu được tinh chế từ thiên nhiên, Thann Sanctuary Day Spa là trung tâm thư giãn được giới công sở Sài Gòn tín nhiệm vì có dịch vụ đi kèm nhiều loại tinh dầu phù hợp cho mọi loại da.

thann-spa-sanctuary

Điều tạo nên sức hút đặc biệt của THANN chính là nghệ thuật trị liệu giúp duy trì cân bằng cơ thể và tinh thần thông qua 5 giác quan, với nhiều liệu pháp độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.


thann-sanctuary-saigon

Với cách bày trí phòng đặc trưng kiểu Thái đầy đẳng cấp, sang trọng cùng các tiện nghi hoàn hảo, Thann Sanctuary Day Spa đã chinh phục nhu cầu thư giãn của khách bằng những liệu pháp hoàn hảo. Ngoài những bài massage đậm phong cách Thái từ chân tay mặt và cơ thể, Thann còn có những bài tập hướng dẫn cách thiền tịnh để rèn luyện cơ thể khỏe mạnh và giảm những căn bệnh mãn tính của giới văn phòng.

Thann-sancturay-spa

Địa điểm

111 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM, Vietnam

T: +84 8 3822 0855

W: www.thann.info

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất