Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Về với miền sông nước An Giang

23:42, 05/04/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 3 bình luận  0 love

An Giang luôn là điểm đến thú vị cho những cặp đôi muốn đi tìm những cảm giác lãng mạn và lắng đọng nơi miền sông nước. Khoác lên mình vẻ đẹp còn hoang sơ như thiếu nữ đôi tám e ấp, An Giang có rất nhiều danh thắng chờ những “đôi chân hạnh phúc” tìm đến khám phá.

Về với miền sông nước An Giang

Sớm mai thức dậy trên chiếc giường ấm áp, tựa đầu vào vai nhau nghe tiếng ghe thuyền qua lại trên sông. Câu hò mái đẩy từ xa văng vẳng nghe như tiếng vọng của cả một nền văn hóa sông nước vọng về. Buổi sáng, nhấm nháp ly cà phê ngọt ngào theo kiểu Nam bộ, điểm tâm bằng tô hủ tiếu đặc sản “gan, lòng, tim cật” rồi ung dung bắt đầu hành trình khám phá.

Từ thành phố Long Xuyên, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nếu là người yêu thích thiên nhiên, bạn cùng nàng có thể lựa chọn rừng Trà Sư để thả thuyền trên sông, nghe muôn loài chim trong vòm lá ríu rít hát ca rồi dừng lại ở nhà hàng trên sông để thưởng thức món bông điên điển, gỏi ngó sen tôm tươi – đặc sản mùa nước nổi.

 

Trăng mật êm đềm ở Thung Nai, Hòa Bình 
Về với miền sông nước An Giang
Trăng mật nơi đất mũi Cà Mau
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Sau khoảng thời gian hẹn hò và tìm hiểu, chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn nhận được lời cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào. Nếu đang dự định tiến tới hôn nhân, bạn có thể tham khảo các màn cầu hôn ấn tượng của sao Việt.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất