Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách làm cổng hoa cưới đẹp với sắc trắng tinh khôi

11:53, 10/04/2017 bởi: Thanh Trà
 4 bình luận  0 love

Marry xin gợi ý cho bạn cách làm cổng hoa cưới đẹp mang sắc trắng và tông pastel nhã nhặn để có góc chụp ảnh kỷ niệm ấn tượng cùng khách mời.

Nếu đã cảm thấy nhàm chán với nhưng tông màu rực rỡ, sao bạn không tự chuẩn bị cho mình một chiếc cổng hoa cưới mang sắc trắng tinh khôi và nên thơ? Cách làm cổng hoa cưới với tông màu này rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là cột để dựng cổng có chất liệu mộc và những loài hoa có tông trắng hoặc sữa là chủ đạo. Danh sách những loài hoa phổ biến thuộc nhóm này bao gồm: hồng trắng, quỳnh, ngọc nữ, cẩm tú cầu, cà phê, nhài Tây, cúc họa mi, ti gôn và cẩm quỳ. Tùy vào mùa tổ chức đám cưới mà bạn có thể chọn ra cho mình loài hoa phù hợp. Bên cạnh màu trắng, bạn có thể phối với màu xanh lục, xanh lơ, xanh da trời, tím nhạt và hồng pastel để tránh gây cảm giác hiu hắt.

Với một cuộn dây thép mảnh để gắn hoa vào cột trụ và óc sáng tạo, bạn có thể tự biến tấu thoải mái để tạo ra chiếc cổng hoa phù hợp nhất với theme đám cưới của mình. Dù cổng hoa thuê có thể tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng sẽ khó lòng mang lại cảm giác mới mẻ như sản phẩm gia chủ tự làm. Cùng Marry chiêm ngưỡng một số mẫu cổng hoa đẹp mang sắc trắng tinh khôi để có thêm cảm hứng sáng tạo cho mình bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cổng hoa cưới cầu kỳ ngập tràn sắc xanh tươi

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất