Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách làm lẵng hoa để bàn ngày cưới với muôn sắc thái hoa hồng

15:16, 19/04/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  1 love

Cách làm lẵng hoa để bàn ngày cưới với hoa hồng không hề phức tạp. Bạn có thể tham khảo các mẫu sau do Marry gợi ý để được truyền cảm hứng sáng tạo nhé!

Những đóa hoa tươi luôn mang lại niềm vui và màu sắc sinh động cho tiệc cưới, đặc biệt là hoa hồng. Không phải bỗng dưng mà hoa hồng lại được mệnh danh là “nữ hoàng hoa tình yêu”. Mang vẻ đẹp riêng không thể hòa lẫn, phong phú sắc màu và có thể gây giống – nở quanh năm, hoa hồng là lựa chọn lý tưởng nhất để trang trí không gian hôn lễ. Cách làm lẵng hoa để bàn ngày cưới với hoa hồng cũng không hề phức tạp.

Vốn có kết cấu cân xứng và màu sắc đẹp mắt, sang trọng, hoa hồng có thể phối hợp nhịp nhàng với hầu hết các loài hoa và lá trang trí khác. Trừ hoa hồng đen ra, tất cả các sắc thái hồng khác đều có thể sử dụng để điểm trang bàn tiệc cưới, làm đẹp lòng quan khách. Cách làm lẵng hoa để bàn ngày cưới với hoa hồng không khó, nhưng cũng cần đầu tư thời gian. Nếu không thể tự chuẩn bị, bạn nên chọn mẫu lẵng hoa để bàn và đặt dịch vụ làm trước hôn lễ ít nhất 2 tuần.

>>> Xem thêm: Hoa cưới cẩm tú cầu trắng – xanh cho đám cưới dịu ngọt

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất