Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoa cầm tay cô dâu độc đáo có thể lưu giữ vĩnh viễn

13:30, 29/10/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  1 love

Hoa cầm tay cô dâu đẹp, giá “dễ chịu” và có thể lưu giữ vĩnh viễn, bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Hôm nay Marry sẽ chia sẻ cùng bạn về sản phẩm như thế.

Hoa cầm tay cô dâu tuy là yếu tố nhỏ nhưng luôn cần thiết trong mỗi đám cưới hiện đại. Ngày nay, hầu hết các cô dâu trẻ đều yêu thích bó hoa cầm tay được kết từ những loại hoa sang trọng, là biểu tượng của tình yêu hoặc cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên giá mỗi bó hoa như thế cũng thường không mấy “dễ chịu”, hơn nữa cũng khó để được lâu hơn 2-3 ngày sau đám cưới. Có cách nào để lưu giữ bó hoa kỉ niệm mãi mãi, đi theo đôi uyên ương từ lúc là vợ chồng son đến khi “đầu bạc răng long” không?

Trên con đường tìm lời đáp cho câu hỏi ấy, nghệ sĩ tạo hình đất sét Olga Mironova tại Nga đã có phát kiến khiến hàng ngàn người phải ngưỡng mộ. Bằng đôi tay điệu nghệ và tình cảm đặc biệt dành cho lĩnh vực trang trí hoa đám cưới, Olga đã tạo nên trăm mẫu hoa cầm tay cô dâu độc đáo có thể lưu giữ vĩnh viễn. Nếu chỉ thoáng nhìn những bó hoa này, bạn sẽ khó lòng hình dung được chất liệu chính của chúng chỉ là đất sét.

Thông thường, Olga sử dụng đất sét khô trong không khí (air-dry clay) màu trắng nhào với đất sét màu để tạo ra màu giống với các loại hoa tự nhiên nhất, sau đó khéo léo nặn mô phỏng theo dáng từng loại. Cô chủ yếu nặn hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa hồng trà, sen đá, thược dược và một số loại hoa nhỏ phổ biến trong đám cưới khác.

Giá của mỗi bó hoa cưới đất sét độc đáo này nằm vào khoảng 140-300 USD (khoảng 3,2-6,8 triệu đồng). Bạn có thể đặt những bó hoa cầm tay cô dâu “độc nhất vô nhị” này từ gian hàng Olga Mironova trên Etsy hoặc học cách tự làm qua video hướng dẫn mà Marry sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

>>> Hoa cưới cầm tay đẹp từ rau củ cho đám cưới độc đáo

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất