Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoa linh lan mơ màng cho hôn lễ đậm màu miền đồng cỏ

18:17, 31/05/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Hoa Linh Lan xinh xắn với hương thơm đặc trưng có thể mang lại cho hôn lễ vẻ đẹp miền đồng cỏ châu Âu không thể bị trộn lẫn.

Hoa Linh Lan hay còn được biết đến với tên tiếng Anh rất dễ thương là Lily of the Valley luôn nằm trong top những loài hoa ôn đới được yêu thích nhất. Điều đặc biệt hơn hết của loài hoa thân mềm này là hương thơm rất riêng và quyến rũ. Đó chính là lý do vì sao nhiều gia đình ở châu Âu thường gieo hạt giống linh lan trong vườn nhà và chăm nom trọn đời.

Với hình dáng nhỏ nhắn, mộc mạc và màu sắc trang nhã, hoa linh lan có thể gợi lên vẻ đẹp dịu dàng của những hôn lễ miền đồng cỏ. Dù không có phần cành cứng cáp, chùm linh lan trắng vẫn có thể kết thành bó hoa cầm tay cô dâu tuyệt đẹp. Chưa dừng lại ở đó, hoa cũng có thể được dùng để làm đẹp cho cô dâu và trang trí toàn bộ theme cưới.

Đáng tiếc là linh lan không phải loài hoa phù hợp để trồng rộng rãi ở Việt Nam. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc “chuông trắng” xinh xắn này tại một số shop hoa nhập khẩu hoặc những vùng cao nguyên lạnh của Việt Nam, điển hình là Đà Lạt.

>> Xem thêm: Hoa cầm tay cô dâu trang nhã kết từ hoa hồng Anh quốc

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất