Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới cô dâu Cự Giải

18:42, 17/11/2014 bởi: Hailey Hoàng
 14 bình luận  2 love

Cô dâu Cự Giải không ngần ngại tốn kém bao nhiêu thời gian, tiền bạc và những thứ khác cho ngày trọng đại trong cuộc đời mình. Chẳng gì có thể ngăn cản người phụ nữ này làm sao cho mình và hôn phu một ngày đặc biệt để có thể nhớ suốt cả cuộc đời. Tất nhiên nàng cũng sẽ cân đong đo đếm sao cho cả ý thích của nàng lẫn ý thích của hôn phu đều được thỏa mãn.

Phần lớn những người phụ nữ Cự Giải đều muốn kiểm soát mọi thứ một cách tuyệt đối và kế hoạch đám cưới của nàng cũng không ngoại lệ. Giả sử nàng có thuê người wedding-planner đi chăng nữa thì người này cũng phải lắng nghe như nuốt trọn từng câu từng chữ mà nàng bảo. Nói gì, nghe nấy!

Đám cưới cô dâu Cự Giải

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Nàng Cự Giải trân trọng những kỷ vật và lễ nghi truyền thống từ thế hệ trước và cũng muốn đảm bảo sao cho những thứ ấy tiếp tục đi tới thế hệ sau của mình. Hai màu trắng và xanh huyền bí là hai màu chủ đạo trong đám cưới của Cự Giải. Chúng làm cho mọi thứ trông vừa cổ điển vừa tươi mới, và sự sinh động mà bộ đôi này mang đến sẽ khiến bầu không khí tràn ngập cảm giác chào đón đầy yêu thương.

Đám cưới cô dâu Cự Giải

Đám cưới cô dâu Cự Giải

Đối với các nàng phù dâu, màu sắc trang phục của họ còn tùy vào nhiều yếu tố, ví dụ như phụ kiện truyền thống đi kèm chẳng hạn. Vì Cự Giải thích phong cách đám cưới truyền thống nên nàng muốn đàn ông sẽ mặc vest đen còn phù dâu sử dụng những phụ kiện nhỏ xinh để không thu hút quá nhiều sự chú ý trong ngày trọng đại của nàng.

Đám cưới cô dâu Cự Giải

Điều quan trọng nhất với người phụ nữ Cự Giải vẫn là váy cưới của cô ấy. Khi bước vào cửa hàng chọn váy cưới, nàng muốn nhìn thấy chiếc váy mà nàng phải thốt lên: “Chính là đây!”. Bộ váy cưới đó phải thể hiện phong cách, cá tính của nàng: đơn giản, đẹp, thanh lịch và vừa phải. Nếu Cự Giải được thừa kế một chiếc váy cưới cũ, nàng sẽ hiện đại hóa nó lên một chút.

Đám cưới cô dâu Cự Giải

Đối tác của Cự Giải nhiều khả năng là Ma Kết, Song Ngư và Bảo Bình. Trên thế giới, những mỹ nhân Cự Giải cũng khá đào hoa như Selena Gomez, Ashley Tisdale, Lindsay Lohan, Jessica Simpson…

Hương Trà

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất