Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[Infographic] Chuẩn bị cho đám cưới, bạn cần làm những gì?

08:00, 16/04/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  2 love

Bảng công việc cụ thể và ngân sách dự kiến cho từng hạng mục sẽ giúp dâu rể không còn bối rối, quên trước quên sau.

Đăng ký tham dự triển lãm cưới lớn nhất năm ngay để nhận hàng ngàn quà tặng cùng tận hưởng nhiều trải nghiệm độc đáo.

Ngày nay đám cưới được tổ chức tinh gọn với ít lễ nghi hơn, nhìn chung có 3 phần không thể thiếu: Đám hỏi, lễ rước dâu và tiệc cưới. Trong đó nhiều cặp đôi còn gộp đám hỏi chung với lễ rước dâu để thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Dù tiệc lớn hay nhỏ, gộp hay không thì chuyện lên kế hoạch cưới vẫn chưa bao giờ dễ dàng. Đứng trước “núi” công việc khổng lồ thì thiếu sót là điều khó tránh khỏi. Để giảm bớt những tình huống “dở khóc dở cười” chỉ vì sắp xếp chưa khoa học, chưa đầy đủ, cô dâu chú rể tương lai nên tham khảo bảng hệ thống dưới đây nhé.

Sự kiện diễn ra vào ngày 18 & 19-5-2019, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới GRAND PALACE. Địa chỉ số 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

>>> Xem thông tin sự kiện và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY hoặc đăng ký nhanh Ở ĐÂY để được trải nghiệm thực tế và “săn mưa quà tặng” bạn nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất