Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

👑👑👑 𝗪𝗣 – 𝗪𝗘𝗗𝗗𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗟𝗔𝗡 👑👑👑

Mong muốn giải đáp hàng vạn câu hỏi vì sao của khách hàng 𝗧𝘂𝗔𝗿𝘁 thực hiện chiến dịch “𝗪𝗣 – 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗹𝗮𝗻 ”, không chỉ là tư vấn – chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch để có một bộ album hình cưới hoàn hảo nhất.

👑👑👑 𝗪𝗣 – 𝗪𝗘𝗗𝗗𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗟𝗔𝗡 👑👑👑
Cưới xin là chuyện quan trọng của cả đời người ai cũng mong muốn có được sự chuẩn bị thật chỉn chu, kĩ lưỡng. Ai cũng hướng tới sự hoàn hảo nhưng cần phải làm những gì, lựa chọn địa điểm chụp hình ở đâu, khi nào? Lên kế hoạch cho ngày chụp hình cưới của mình ra sao, đăng kí chụp trước bao nhiêu lâu là hợp lí nhất…. thì không phải cặp đôi nào cũng biết.

Mong muốn giải đáp hàng vạn câu hỏi vì sao của khách hàng 𝗧𝘂𝗔𝗿𝘁 thực hiện chiến dịch “𝗪𝗣 – 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗹𝗮𝗻 ”, không chỉ là tư vấn – chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch để có một bộ album hình cưới hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành cưới hỏi, 𝗧𝘂𝗔𝗿𝘁 xin đưa ra một số lời khuyên sau cho các cặp đôi:
📝Lịch chụp nên đặt trước ít nhất 1 tháng, tuy nhiên với những tháng cao điểm mùa cưới nên đặt trước 3 – 4 tháng để đảm bảo đúng lịch trình mà mình muốn chụp "kẻo Full lịch". https://tuarts.net/uu-dai-chup-hinh-cuoi-tai-da-lat/
📝Nếu CDCR có thời gian thì nên chụp ảnh trước 3 – 4 tháng ngày cưới để có nhiều thời gian chỉnh sửa Album hơn, còn nếu không, trước 1 tháng thì vẫn kịp hoàn thiện sản phẩm.
📝Đặt lịch sớm đồng nghĩa với việc bạn được lựa chọn địa điểm phù hợp và đặc biệt là sẽ được chọn trang phục “ thoải mái” mà không sợ bị trùng, lên ý tưởng cũng như chuẩn bị chu đáo nhất về trang phục, phụ kiện, tâm lý cho buổi chụp.

▶️▶️▶️ CHƯA HẾT, 𝙎𝙥𝙚𝙘𝙞𝙖𝙡 𝙊𝙛𝙛𝙚𝙧 – Giảm trừ trực tiếp 1.OOO.OOO VND cho khách hàng đăng kí chụp trước ít nhất 1 tháng.

VÀ CŨNG ĐỪNG QUÊN, khi đăng ký từ gói Paris Dream từ ngày [30.05.2019 – 15.06.2019] sẽ được chọn tiếp 1 trong 3 KM sau:

1. GIẢM trực tiếp 1.000.000 VND vào trong gói chụp
2. Khuyến mại xe đi lại nội thành Đà Lạt.
3. MƯỢN váy cưới ngày cưới bất kỳ trị giá 4.000.000 VND đến từ thương hiệu Bella Bridal.

👉👉👉 Chỉ cần ĐĂNG KÝ LÀM HỢP ĐỒNG và giữ gói khuyến mãi tới những tháng tiếp theo.

Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...