Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng

Hiện tại NHÍM có cung cấp luôn dịch vụ Livestream tiệc cưới cho CD-CR có nhu cầu, CDCR liên hệ hotline của NHÍM ngay hôm nay để biết thêm chi tiết nhé.

Nhân dịp sinh nhật tròn 06 tuổi của NHÍM Production (05/11/2012 – 05/11/2018) và khai trương chi nhánh văn phòng mới tại địa chỉ số 2 Trương Quyền, P.6, Q.3, TP.HCM. NHÍM Production gởi đến chương trình ưu đãi tri ân khách hàng:

  • Giảm 20% khi book gói quay phóng sự ngày cưới.

Phạm vi ưu đãi: dành cho tất cả các cặp đôi tổ chức cưới trong năm 2019. Các bạn có thể book trước để nhận ưu đãi và chốt ngày quay ngay sau đó.

Thời gian áp dụng: Tính tại thời điểm khách hàng chốt gói quay và ký hợp đồng từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 15/01/2019.

Tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

  • Đội ngũ quay phim – dựng phim được đào tạo bài bản & chính quy từ ngôi trường ĐH Sân Khấu – Điện Ảnh TP.HCM.
  • Êkip có chuyên môn cao & kinh nghiệm gần chục năm trong mảng phim cưới cũng như quay clip giới thiệu doanh nghiệp – quảng cáo cho nhãn hàng. (các bạn có thể tham khảo thêm những dự án NHÍM Pro đã thực hiện ở các hình trong album)
  • Nhận được các ưu đãi khác khi thuê váy cưới – makeup từ LOUIS WU Studio 74-76 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Nhạc được sử dụng trong clip cưới của bạn đều có bản quyền. Các bạn không phải lo lắng việc bị chặn clip khi up lên các trang như Youtube – Facebook ..v..v..
  • Clip cưới được bảo hành trọn đời, khi bạn chẳng may bị thất lạc dữ liệu. Hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để chúng tôi gởi lại clip cưới của bạn ngay lập tức.

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng 1

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng 2

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng 3

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.