Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Chụp ảnh cưới

Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh

Có nhiều bạn trẻ khi đến Studio CINDY WEDDING thắc mắc. Tại sao Studio CINDY WEDDING lại chuyển địa điểm từ số 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội sang lại địa điểm mới tầng 5 của tòa nhà cao tầng số 75 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. 
Studio Mới nằm tại tầng 5 của tòa nhà cao tầng hiện đại trang bị thang máy số 75 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Lí do thay đổi bới định hướng kinh doanh mới của Studio. Mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng mà giá cả hợp lý phù hợp với xu thế thị trường: 
Để khẳng định điều trên CINDY WEDDING đưa ra những đánh giá sau để quyết định lựa chọn chiến lược kinh doanh mới năm 2014 khi chọn địa điểm Studio Tại tầng 5:
1. Xu hướng của giới trẻ hiện tại không còn muốn chụp ảnh cưới tại Studio mà muốn chụp ngoại cảnh, đi các địa điểm ngoài trời với không gian đẹp mắt và tự nhiên–> Vì vậy Studio không còn dùng để chụp ảnh mà chỉ là địa điểm để khách hàng đến đặt lịch và xem mẫu váy, vest
2. Thời đại công nghệ thông tin. Tất cả các dịch vụ đều được cung cấp trên website, facebook, email vì vậy khách hàng không cần mất thời gian qua studio mà có thể chọn cho mình một dịch vụ chụp ảnh cưới. CINDY WEDDING cam kết sẽ đến tận nhà, văn phòng làm việc của bạn để tư vấn cho bạn một gói chụp phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá, catalog váy cưới, các địa điểm chụp hình hot nhất để bạn lựa chọn—> thật dễ dàng khi bạn không quá mất nhiều thời gian để đi lang thang tìm hiểu dịch vụ nữa phải không ạ?
3. Studio thường thuê các tòa nhà mặt đường( Đặc biệt mặt đường Xã Đàn một trong con đường đắt nhất hành tinh, giá thuê studio đắt đỏ, chi phí tăng theo từng năm)–> Chi phí này đánh chính vào túi tiền của khách hàng. Tại sao các Studio lại có gói chụp giá cao, lại chụp ghép đôi, làm công nghiệp….vì họ phải trả chi phí địa điểm quá lớn—> Studio CINDY WEDDING sẽ giảm tối đa chi phí này cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đầu tư vào chất lượng dịch vụ, đầu tư vào đào tạo nhân viên và cắt giảm chi phí mong muốn mang cho các đôi bạn trẻ một dịch vụ ảnh cưới trọn vẹn, chất lượng nhưng giá cả hợp lý nhất. 
4. Không gian liền mạch: Trong quá trình Studio mở tại 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Do là tòa nhà vì vậy mỗi tầng sẽ phải lên xuống mới tham khảo được dịch vụ, váy cưới, thử váy, vest….
Khi quyết định thuê tại tầng 5- số 75 Xã Đàn. Với mặt sàn 150m2( Có điều hòa ầm tường mát mẻ) Chúng tôi đã thiết kế một không gian sang trọng, tiện lợi để khi cô dâu thử váy bước ra là chú rể có thể ngắm nhìn bộ cô dâu một cách dễ dàng. Không gian rộng và hiện đại khiến cho bạn thấy rằng trải nghiệm tất cả dịch vụ tại CINDY thật dễ dàng

Đó là những lí do chúng tôi táo bạo đầu tư Studio Mới tại tầng 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Các bạn trẻ đừng phần vân và trả tiền cho những chi phí mà đáng ra bạn không phải trả nhé. Chúng tôi có bảo vệ trong xe tại tầng 1 và thang máy để đi lên tầng 5. Thật tiện lợi và an toàn đúng không cá bạn.
CINDY WEDDING cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. 
————————————————————————
Studio CINDY WEDDING tầng 5 số 75 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
www.cindywedding.com.vn
mail: cindywedding.info@gmail.com
Hotline: 0978.425.416( Ms Hoa)

Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...