Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Dạ tiệc tất niên – Chỉ 3.000.000VNĐ++/bàn

Gala Center dành đến cho các khách hàng thân thương chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn với DẠ TIỆC TẤT NIÊN – TÂN NIÊN CHỈ 3.000.000VNĐ++/BÀN.

Thời điểm cuối năm lại một lần nữa trở lại trong không khí náo nức và nhộn nhịp giữa Sài Gòn hoa lệ, cũng là lúc chúng ta căng tràn và hối hả hơn để chuẩn bị cho một năm cũ sắp qua đi – một năm mới sắp về.

Và để chào mừng những thời khắc quan trọng ấy, những buổi tiệc chia tay năm cũ, đón chào năm mới luôn hứa hẹn nhiều ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là bồi đắp tình cảm gia đình, bạn bè mà còn giúp gắn bó và duy trì những mối quan hệ thân thiết của đồng nghiệp và đối tác.

Thấu hiểu được điều đó, Gala Center dành đến cho các khách hàng thân thương chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn với Dạ tiệc tất niên – Chỉ 3.000.000VNĐ++/bàn nhằm giúp giảm thiểu phần nào ngân sách tổ chức tiệc nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những gói dịch vụ khác như:

– Thực đơn đa dạng, phong phú

– Trang trí tiêu chuẩn hoa tươi

– Màn hình LED kết hợp không gian ánh sáng huyền ảo

– Âm thanh – Ánh sáng hiện đại

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đạt được sự kỳ vọng cao nhất của quý khách hàng và doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Gala Center ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé!

——————-

Gala Wedding & Convention Center

Điện thoại: 0906 415 415

Email: [email protected]

Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...