Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Đặt tiệc Bách Việt, tặng 100% hoa tươi

Nhà hàng Bách Việt mang đến cho các Cô dâu Chú rể 1 không gian tiệc cưới mơ ước ngập tràn hoa tươi với chương trình ưu đãi “ĐẶT TIỆC BÁCH VIỆT, TẶNG 100% HOA TƯƠI”

Một đám cưới ngập tràn hoa tươi là hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ của biết bao cô gái!

Giờ đây, ước mơ đó sẽ được hiện thực với chương trình “Cưới tại Bách Việt, tặng 100% hoa tươi” dành cho các cặp đôi trong thời gian từ ngày 15/10- 30/12/2018.

–  Điểm nổi bật của chương trình tặng 100% hoa tươi là các cặp đôi sẽ được lựa chọn nhiều chủ đề phong phú với xu hướng trang trí thời thượng nhất.

– Nhiều loài hoa tươi độc đáo có màu sắc ấn tượng được lựa chọn kỹ lưỡng, sử dụng một cách tinh tế và đồng nhất làm chất liệu trang trí bàn gallery đón khách, cổng hoa tươi để chụp hình, hoa còn được trang trí một cách khéo léo dọc hai bên lối dẫn cô dâu và chú rể bước lên sân khấu và tô điểm cho từng bàn tiệc.

– Tất cả các gói trang trí tại Bách Việt đều được thiết kế bởi các chuyên gia tư vấn… có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới nên các cặp đôi sẽ hoàn toàn an tâm về tính thẩm mỹ, sự độc đáo và vẻ đẹp tinh tế đến từng chi tiết.

Lựa chọn chương trình ưu đãi “Cưới tại Bách Việt, tặng 100% hoa tươi” để ngày hạnh phúc của bạn trở thành ký ức ngọt ngào, thơm ngát hương hoa.

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.