Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Khai trương nhà hàng Tastes tại khách sạn Becamex Thành phố mới – Bình Dương

Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, nhà hàng Tastes thuộc tập đoàn quản lý Khách Sạn Becamex đã chính thức mở cửa phục vụ khách tại khách sạn Becamex Thành Phố Mới.

Việc mở cửa nhà hàng Tastes nằm trong kế hoạch năm 2019 của khách sạn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách lưu trú tại khách sạn cũng như đem lại trải nghiệm ẩm thực đa dạng, phong phú hơn cho thực khách. Hy vọng rằng, với việc nâng cấp này, khách sạn cũng sẽ có kết quả kinh doanh tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới,như lời chia sẽ của Ông Cheah Kuan Yean, Giám Đốc Khách Sạn Becamex.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng bao gồm tầng trệt có sức 164 khách với hai phòng ăn riêng có sức chứa từ 10 đến 20 khách và tầng lửng có sức chứa 94 chỗ ngồi, phía trước nhà hàng là khu vực hồ bơi lớn, nhà hàng có các khu vực nấu ăn mở là điểm nhấn và tạo cảm giác thoải mái cho khách khi sử dụng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng. Không gian của Tastes rất phù hợp cho với cho tiệc bạn bè, gia đình và đối tác.

Thực đơn nhà hàng rất đa dạng và phong phú bao gồm  những món thuần Việt và thực đơn quốc tế do các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Bên cạnh đó, sẽ có những món ăn được chế biến và phục vụ tại bàn như salad, cá hồi áp chảo chắc chắn sẽ đem lại hương vị và trải nghiệm ẩm thực một cách tốt nhất có thể.

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.