Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Nệm cưới hot 2018 – nệm cao su bông Titanium

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm có bề mặt êm ái, mềm mại như khi đặt lưng trên đệm cao su thiên nhiên nhưng lại quá quen với cảm giác cứng cáp, chắc chắn của đệm bông ép? Đặc biệt lại hợp với túi tiền?

Một sự gợi ý nho nhỏ: Bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm đệm cao su bông Titanium được kiến tạo bởi Nệm Kim Cương.

Khi chúng ta đặt lưng xuống, cảm nhận đầu tiên rõ rệt là ấm áp, mềm mại. Khi hệ xương sống chạm đến lớp cứng của bông ép thì lại có cảm giác cứng cáp, chắc chắn. Thả lỏng cơ thể, bạn sẽ có những phút nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn.

Sản phẩm đệm cao su bông Titanium được kết hợp độc đáo giữa chất liệu cao su thiên nhiên và bông ép nano kháng khuẩn, có độ cứng, độ đàn hồi tối ưu mang đến cảm giác êm ái, ấm áp, giúp hỗ trợ bảo vệ cột sống.

Với thiết kế đặc biệt gồm 2cm cao su thiên nhiên và 7cm bông ép nano kháng khuẩn. Lớp bông được ép trên nền nhiệt > 1000 độ C tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi. Lớp cao su thiên nhiên bề mặt với hàng nghìn lỗ thông hơi nhỏ tạo sự thông thoáng tối đa, bảo đảm việc lưu thông máu.

Nệm Kim Cương sử dụng công nghệ, trang thiết bị, máy móc hiện đại của Hàn Quốc trong việc nghiên cứu và sản xuất ra đệm cao su bông Titanium.

Cấu trúc của đệm bông cao su được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên sự phân tích của hệ cột sống của con người. Do đó, sản phẩm phù hợp với đại đa số đối tượng người sử dụng. Đặc biệt người có bệnh đau cột sống, dân văn phòng ngồi làm việc cả ngày, những người cao tuổi có hệ xương sống yếu đi theo thời gian. Sản phẩm cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ đang trong quá trình hình thành và phát triển hệ xương.

Với các tính năng ưu việt, đệm cao su bông Titanium không chỉ nâng đỡ giấc ngủ hoàn hảo mà còn góp phần bảo vệ cho sức khỏe lâu dài cho tất cả thành viên trong gia đình.

– Đệm bảo hành 8 năm.

Vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM & SX Nệm Kim Cương – miền Bắc hoặc hệ thống showroom trên toàn quốc.

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.