Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

SaVina Wedding cho thuê áo dài bưng quả

Hiện tại cửa hàng chúng tôi trưng bày trên 100 mẫu áo đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, màu sắc theo tông chủ đạo dễ dàng cho các đôi uyên ương lựa chọn. Dịch vụ áo dài bưng mâm quả SaVina Wedding: Chuyên cho thuê áo dài nam, nữ, váy phụ dâu có đủ màu sắc và kích cỡ đa dạng. Giá chỉ 60.000 đồng/1 bộ.

Ngày cưới là một ngày hạnh phúc và lưu dấu lại những hình ảnh đẹp nhất của cô dâu và chú rể. Bên cạnh đó, những dâu phụ và rể phụ cũng không kém phần quan trọng để tô thêm vẻ đẹp đó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng phát huy và cho ra những mẫu áo dài, váy phụ dâu đẹp nhất để phục vụ cho các dâu phụ và rể phụ trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể, giúp ngày vui thêm nổi bật và sang trọng.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi trưng bày trên 100 mẫu áo đa dạng từ truyền thống đến hiện đại, màu sắc theo tông chủ đạo dễ dàng cho các đôi uyên ương lựa chọn. Dịch vụ áo dài bưng mâm quả SaVina Wedding: Chuyên cho thuê áo dài nam, nữ, váy phụ dâu có đủ màu sắc và kích cỡ đa dạng. Giá chỉ 60.000 đồng/1 bộ.

Liên hệ để được hưởng giá tốt nhất.

Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...