Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Tặng 700.000/bàn tiệc cho thực đơn 8 món

Trong mùa cưới 2018 nhà hàng tiệc cưới Bách Việt mang đến ưu đãi song hành vô cùng hấp dẫn: Tặng ngay 700.000đ/ bàn tiệc Luxury Menu và giảm 50% gói trang trí Elegant Décor.

Với phương châm “Mỗi tiệc cưới của bạn đều là duy nhất”, Bách Việt luôn chú trọng mang đến cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ chất lượng và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Giảm ngay 700.000đ/bàn tiệc với Luxury menu. Đây là thực đơn 8 món đặc sắc và cao cấp đã được các đầu bếp chuyên nghiệp nghiên cứu trong thời gian dài. Mỗi món ăn đều hết sức tinh tế với màu sắc và hương vị tuyệt hảo giúp thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn hơn cả những gì bạn mong đợi.

Chọn thực đơn 8 món tặng 700.000/ bàn tiệc

Giảm đến 50% gói trang trí Elegant decor cao cấp với 100% hoa tươi lộng lẫy. Đặc biệt, Bách Việt luôn không ngừng cập nhật những xu hướng trang trí mới và linh hoạt theo sở thích của các cặp đôi.

Chọn thực đơn 8 món tặng 700.000/ bàn tiệc

Tặng trọn gói thức uống với bia Heneiken và nước ngọt suốt tiệc nâng tầm đẳng cấp bàn tiệc của bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị khác như các dịch vụ về nghi lễ, văn nghệ giải trí, MC …. cho ngày trọng đại của bạn thật hoàn hảo.

Mới đây Bách Việt còn nâng cấp cơ sở vật chất với màn hình LED kích thước lớn và hiện đại, giúp tiệc cưới của bạn trở nên tròn đầy hơn.

Chọn thực đơn 8 món tặng 700.000/ bàn tiệc

Đến với Bách Việt, bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn và ấm áp với một mức chi phí hợp lý nhất.

 

Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.