Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Tặng đêm nghỉ tân hôn tại khách sạn năm sao từ Vạn Hoa

Một khoảng không gian riêng tư, một nơi khác biệt nhưng vẫn đủ tự nhiên với cả hai người, cùng sự lãng mạn ngập tràn… là điều mà bất cứ đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn sau quá trình tổ chức cưới nhiều nghi thức và mệt mỏi. Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình, Vạn Hoa tặng bạn một đêm tại khách sạn 5 sao khi đăng ký tổ chức tiệc cưới tại Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa trong thời gian từ 06/05 đến 31/08/2019. Đây là một phần trong gói ưu đãi đa dạng mà cực kỳ hấp dẫn của Vạn Hoa dành cho cô dâu chú rể trong mùa cưới 2019.

Trong thời gian từ 06/05/2019 đến 31/08/2019, mỗi cặp đôi đặt tiệc cưới tại một trong các Trung tâm thuộc hệ thống tiệc và sự kiện Vạn Hoa sẽ nhận được quà tặng là một đêm dành cho hai người tại khách sạn 5 sao.

Cô dâu chú rể có thể chọn khách sạn mà mình mong muốn trên địa bàn Hà Nội với thời gian sử dụng phòng tuỳ chọn. Món quà chắc chắn sẽ cực kỳ ngọt ngào với phòng tân hôn được trang trí theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng nhiều dịch vụ đi kèm đẳng cấp, bao gồm cả tiệc Buffet sáng sang trọng.

Đặc biệt, chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Vạn Hoa hy vọng rằng bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phòng tiệc chất lượng cao thì những món quà ý nghĩa sẽ mang lại sự hài lòng và ấn tượng dài lâu nơi khách hàng.

Vạn Hoa tự hào là thương hiệu hàng đầu của Thủ đô với 17 năm hình thành và phát triển (từ 2002). Cho đến nay, Vạn Hoa đã khẳng định được uy tín và vị thế tiên phong của mình trong ngành tổ chức Tiệc cưới. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ hệ thống Vạn Hoa tại Hà Nội đang là chủ sở hữu mạng lưới lên tới 19 phòng tiệc tại 8 địa điểm đắc địa, với bãi đỗ xe rộng rãi ngay trong nội thành.

Trong năm 2019, Vạn Hoa còn mang tới cho khách hàng vô vàn ưu đãi hấp dẫn giá trị khác, trong đó có chương trình “Đặt tiệc Online, tặng ngay 1 triệu” rất được đón nhận thời gian qua. Xin mời xem thêm tất cả các ưu đãi tại chuyên trang: “Ngập tràn ưu đãi cưới Vạn Hoa 2019”

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Hệ thống trung tâm tiệc & sự kiện Vạn Hoa 

“Tự hào với 17 năm kinh nghiệm. 19 phòng tiệc với 8 trung tâm tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.