Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thay đổi diện mạo mới – Ưu đãi mới đầy ấn tượng của Riverside Palace

Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới, cùng với khao khát mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho những sự kiện hoàn hảo. Năm mới, chúng tôi trân trọng giới thiệu Riverside Palace trong một diện mạo hoàn toàn mới cùng những chương trình ưu đãi mới dành cho khách hàng tiệc cưới.

Thay đổi diện mạo mới - Ưu đãi mới đầy ấn tượng của Riverside Palace 1

Năm mới chuyển mình, sẽ cùng nhau cầu chúc điều tốt đẹp và an lành, mọi chuyện không vui của một năm cũ được trôi xa. Tình yêu. Hạnh phúc. Nụ cười. Nụ hôn. Sẻ chia ấm áp… là dư vị ngọt ngào để đưa chúng ta đi về phía trước, đón nhận một mùa xuân mới.

Thời gian thay đổi, Riverside Palace cũng có những bước chuyển mình, từ điều nhỏ nhất cho đến ĐÓN CHÀO MỘT DIỆN MẠO MỚI – ƯU ĐÃI MỚI ĐẦY ẤN TƯỢNG để hạnh phúc khi, Chúng tôi vẫn là nơi vững chãi, chuyên nghiệp và đưa đến các chất lượng dịch vụ đảm bảo để các cô dâu – chú rể tin tưởng trong ngày vui trọn vẹn.

  • Ưu đãi lên đến 700.000VNĐ mỗi bàn tiệc 
  • Tặng trọn gói bia Heineken suốt tiệc 
  • Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

(Chương trình có các điều kiện áp dụng kèm theo)

Liên hệ: 0933 777 838 – 0933 777 827 hoặc gởi các thông tin vào trang www.riversidepalace.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/riversidepalace/ để cùng Chúng tôi chia sẻ và chờ đón những điều mới lạ tại Riverside Palace nhé!

Thay đổi diện mạo mới - Ưu đãi mới đầy ấn tượng của Riverside Palace 3

 

Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.