Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thiết kế sản xuất bàn thờ chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế sản xuất bàn thờ chung cư phong cách hiện đại

 

Dù có cuộc sống hiện đại đến đâu thì trong mỗi ngôi nhà của người Việt Nam đều phải có nơi phù hợp để đặt ban thờ . Vì thế không gian thờ chúng là nơi bắt buộc phải nghĩ đến trong quá trình thiết kế cũng như cải tạo lại một căn nhà.

Tuy nhiên ,Với cuộc sống hiện đại người Việt đang có xu hướng chuộm các căn hộ chung cư hay chung cư cao cấp để sinh sông . Đa số khách hàng mua chung cư thường phải tự tìm kiếm một khoảng trống nhất định nào đó trong phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung để đặt bàn thờ vào hoặc giải phái thường được lự chọn là chọn bàn thờ treo . Nhiều nhà cẩn thận phải đi lên xem nhà trên xem vị trí mình đặt bàn thờ người ta làm gì xem nhà mình có nằm dưới giường ngủ hay nơi trẻ em chạy nhảy chơi đùa không .Với một chung cư có mặt bằng các tầng giống nhau thì không nhiều những vị trị có thể đặt được bàn thờ , vì việc ngăn chia đã cố định . Tuy nhiên việc không gian thờ cúng bố trí như thế nào có thể linh hoạt vì mỗi gia đình có nếp sống , thói quen khác nhau không áp đặt được.

Có Nhà thì đặt tủ thờ kiểu cổ điển đồ sộ với các chi tiết cổ phải đủ Tứ Linh trên bàn thờ( Long Ly Quy Phụng ) kiểu bàn thờ này hiện nay các căn hộ chung cư rất ít nhà sử dụng vì tốn diện tích , vận chuyển khó khăn,..

Quan trọng nhất là kiểu dáng mang dáng dấp cổ kính , chi tiết cầu kì tuẩn thủ theo các quy chuẩn của các Cụ ngày xưa ..nên kiểu dáng này không phù hợp với một căn nhà hiện đại đòi hỏi những chi tiết đơn giản mà tinh tế …

Còn có những nhà chọn giải pháp đơn giản chọn các mẫu thiết kế bàn thờ treo . Đây là sự lựa chọn thông minh của người "Trần".

Tuy nhiên dạng bàn thờ này rất đơn giản không phù hợp với không gian thờ cúng của Tổ Tiên .

Chính vì những lý do đó mà Đồ gỗ kiến trúc đã dựa trên nghiên cứu sâu sắc về bàn thờ và không gian thờ cúng.  Đồ Gỗ Kiến Trúc thiết kế , sản xuất các sản phẩm bàn thờ chung cư từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, luôn đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách Á Đông , có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất.

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là cô đọng những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Mẫu thiết kế phòng thờ chung cư hiện đại ,sử dụng không gian một cách tinh tế đảm bảo tính thiết yếu của người xưa đó là tính " Phong Thủy " .Bàn thờ hai cấp nên rất tiện dụng khi sử dụng

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Bàn thờ được đặt tại phòng khách , về phong thủy thì điều này rất có lợi cho gia chủ là người làm ăn buôn bán

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Mẫu bàn thờ chung cư chữ A

Đồ gỗ nội thất bàn thờ chung cư

Mang dáng dấp bàn thờ truyền thống người Việt . Nhưng được tư duy thiết kế lại thành mẫu bàn thờ mới mẻ  phù hợp với thời đại mà không quên tinh thần dân tộc , những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế .cuối cùng là tạo dáng đơn giản, hiện đại, phù hợp với phong cách trang trí nội thất mới.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 334 Đường Giải phóng –Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: [email protected]

Website: http://www.dogokientruc.com

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.