Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ GIA HUY

Trải qua quá trình 10 năm, không ngừng tìm tòi sáng tạo và lắng nghe ý kiến của khách hàng, Gia Huy đã thay đổi bước lên một vị trí cao hơn, tự tin khẳng định thương hiệu vì khách hàng hơn nữa, điều này được thể hiện qua quan niệm: Một lần cho mãi mãi.

Những ngày đầu đến với nghề bằng tất cả tâm huyết, niềm đam mê Gia Huy đã chọn cho mình quan niệm để phục vụ khách hàng là: Chỉ có thể đẹp hơn. Theo phương châm này, Gia Huy khá uyển chuyển và linh hoạt khi chọn bối cảnh chụp hình. Kết hợp với những điều kiện quan trọng như áo cưới đẹp tôn lên vóc dáng của cô dâu, kiểu trang điểm tự nhiên mà toát lên vẻ đep thanh thoát vốn có. Qua ống kính của Gia Huy, những bức ảnh cưới như một dấu son lưu giữ khoảnh khắc của các đôi tân uyên ương.

Ai trong đời cũng có ngày hôn lễ ngập tràn hạnh phúc chính vì vậy, Gia Huy luôn mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh có sức sống, mang hơi thở hạnh phúc để được lưu giữ mãi mãi cho các đôi uyên ương. Gia Huy luôn tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn để tôn vinh và hoà nhịp cùng sự tươi mới, luôn nồng nàn của các cặp tình nhân yêu nhau khi chụp hình.

Các đôi lứa khi chụp hình cũng cần có tinh thần tươi trẻ, sung sức và hồ hởi nghĩ về những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào để có những vòng tay thật sự bao bọc cho nhau…Bên cạnh đó là sự chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình của đôi ngũ nhân viên mang đến một cảm giác thoải mái.  Để sau đó Gia Huy tự hào thực hiện  một album cưới chất lượng, sang trọng sẽ lưu giữ lại những khoảng khắc hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng trong suốt cuộc sống hôn nhân sau này và mãi mãi.

 

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.