Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Mom&Baby Care

Bởi yêu thương là không giới hạn, nên hãy làm những điều ko giới hạn để gởi gắm, lưu giữ yêu thương ấy.

Valentine_Yêu thương gắn kết từ đôi tay!

Có nhiều cách để gởi thông điệp tình yêu cho người mình yêu thương. Valentine đến, có người thích tặng socola, có người thích tặng trang sức, nước hoa, túi xách, có người lại nói hoa sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn… Nhưng đây đều là cách mà ai ai cũng nghĩ đến, ai ai cũng có thể làm và nó trở thành như 1 trào lưu quen thuộc của xã hội. Sắp tới valentine, có phải bạn cũng đang trăn trở để tìm một món quà độc đáo??? Có phải bạn đang muốn thoát khỏi cái trào lưu quen thuộc ấy??? Hãy cùng Mom&Baby Care khám phá sự khác biệt nhé!!!

Hiểu được điều này, Mom&Baby Care muốn chia sẽ yêu thương đến với các đôi tình nhân, những cặp vợ chống sắp cưới hay cả những cặp vợ chồng lâu năm trong dịp Valenitne này. Đến với chúng tôi, cùng nắm chặt tay nhau, thể hiện yêu thương, lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc ấy và làm nên 1 tác phẩm riêng cho 2 người. Bạn có thể tự do tạo những kiểu dáng mà 2 bạn mong muốn. Có thể nắm chặt tay, ngoắc tay, trao nhẫn… Tất cả những kiểu mà thể hiện được tình yêu của 2 bạn. Sau khi tạo kiểu lấy khuôn tay xong, bạn sẽ chọn kiểu trang trí phù hợp với mục đích của mình. Có thể bạn dùng để đặt trên bạn cưới trong ngày trọng đại của 2 bạn, hay đặt trong phòng ngủ ấm cúng của 2 người hoặc là đặt ngay trên bàn làm việc của mình. Và tùy theo đó mà chọn mẫu trang trí phù hợp nhất. Sau hơn 1 tuần, chúng tôi sẽ trao tác phẩm đến tận nhà bạn. Bạn sẽ rất hài lòng với kiệt tác ấy!

Bởi yêu thương là không giới hạn, nên hãy làm những điều ko giới hạn để gởi gắm, lưu giữ yêu thương ấy. Đó sẽ là món quà như một chiếc hộp tình yêu hòa quyện đầy đủ sự lung linh thay các ánh nến, sự kết nối yêu thương thay cho các mảnh ghép trong bộ xếp hình, thay cho cả hương thơm từ các lọ nước hoa, thay cho sự đáng yêu của những con thú nhồi bông và thay cho cả hương vị ngọt ngào nhất của socola. Để thể hiện bạn là một người hiện đại, hãy tách mình ra khỏi thói quen nhàm chán chung của xã hội bằng cách liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Mom&Baby Care
Địa chỉ: 198/7 Thoại Ngọc Hầu, f.Phú Thạnh, q.Tân Phú
Số điện thoại: 0914.694.968
Hoặc truy cập website: www.duckhuonbungbau.com

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.