Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nhà hàng Á Đông

Là một nhà hàng với phong cách của người Hoa rõ nét, một trung tâm tiệc cưới đã có tiếng từ lâu. Nhà hàng có 01 tầng trệt và 03 lầu với sức chứa 2.500 thực khách, chia làm 07 sảnh: Song Hỷ, Cát Tường, Như Ý, Vinh Hoa, Phú Quý, Á Đông, Long Phụng.

Nhà hàng Á Đông ở ngay trung tâm khu vực Chợ Lớn, trên đường Hải Thượng Lãn Ông.

Tuy có sự phối hợp các món ăn Hoa – Việt – Âu, nhưng thực đơn tại đây vẫn có truyền thống là món ăn Hoa. Với sự đầu tư mới, món Hoa tại đây hiện theo phong cách yến tiệc kiểu HongKong. Các món ăn mới, các loại gia vị mới, cả cách chế biến rất chú trọng đến việc giảm chất béo, ngọt, ít dầu , mỡ… Nhưng quan trọng hơn cả là giữ được hương vị cũng như lượng vitamin trong thực phẩm ở mức cao nhất.Như món heo sữa quay, lớp da có màu hơi ửng đỏ một cách tự nhiên, giòn xốp như tan trong miệng khi nhai. Món tôm song hỷ xốt chanh thật thanh cảnh mà vẫn giữ nguyên chất ngọt của từng con tôm. Hay như món cua hấp nếp, cua hấp chao đỏ… công phu trong chế biến, mang đến một khẩu vị mới lạ cho thực khách. Để phục vụ cho mùa cưới năm nay, Á Đông đã chuẩn bị 40 thực đơn yến tiệc với trên 200 món ăn; nhờ sự đa dạng phong phú của thực đơn, nhà hàng có thể giúp khách dễ lựa chọn món ăn trong buổi tiệc của mình.
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.