Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Belcholat

Với mùi hương quyến rũ, vị ngọt nồng nàn sôcôla luôn là lựa chọn của các khách hàng khó tính và cũng trở thành một món quà tặng đầy ý nhị dành cho những dịp đặc biệt.

Toạ lạc trên một địa bàn trung tâm của thủ đô, gian trưng bầy sản phẩm của Công ty Sôcôla Bỉ (Belgian Chocolate) Belcholat sớm trở thành địa chỉ quen thuộc đối với người dân Hà Nội. Được làm từ 100% bơ cacao nhập khẩu chính hãng từ Barry Callebaut, Belcholat đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn vào danh sách 500 thương hiệu nổi tiếng Việt nam năm 2006.

Không dừng lại ở chất lượng hoàn hảo, công ty còn tạo cho mình một phong cách tinh tế, độc đáo xứng tầm với một mặt hàng cao cấp. Với mùi hương quyến rũ, vị ngọt nồng nàn sôcôla luôn là lựa chọn của các khách hàng khó tính và cũng trở thành một món quà tặng đầy ý nhị dành cho những dịp đặc biệt. Hiểu rõ điều đó, Belcholat nguyện làm người gói ghém tâm tư cho những tâm hồn muốn bày tỏ thương yêu. Việc làm đó đã giúp Sôcôla Bỉ trở thành một tặng phẩm văn hóa.

Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.