Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ THẢO KIM THÀNH

Thảo Kim Thành luôn là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vàng bạc, đá quý được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH kinh doanh vàng bạc đá quý Thảo Kim Thành tọa lạc tại số 176 Phùng Hưng, Phường 14, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Thảo Kim Thành luôn là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vàng bạc, đá quý được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với tinh thần học hỏi, nhiều sản phẩm, mẫu mã của Thảo Kim Thành đã được khách hàng tín nhiệm, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý tại TP.HCM. Thảo Kim Thành đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vàng trang sức của cả nước.

Với sự nhạy bén và nắm bắt được nhu cầu về trang sức trên thị trường cùng với sự nỗ lực của lãnh đạo và sự nhiệt huyết tận tâm với nghề của tập thể anh em nghệ nhân kim hoàn. Thảo Kim Thành có đủ khả năng để đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn và có tính giá trị nghệ thuật và sáng tạo cao. Bên cạnh đó, công ty không ngừng đầu tư xây dựng mua thêm máy móc thiết bị tiên tiến nhằm cho ra đời những sản phẩm nữ trang chất lượng , đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước nói riêng và thị trường thế giới nói chung, đặt biệt là khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức thương mại Thế giới WTO.

Công ty hiện đang mở rộng và phát triển các loại mặt hàng kinh doanh đá quý và kim cương, Công ty chuyên bán buôn, bán lẻ … Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý chính thức của Ngân hàng Agibank về thu đổi ngoại tệ với tỷ lệ chính xác và thuận tiện.

Công ty TNHH kinh doanh vàng bạc đá quý Thảo Kim Thành xin chân thành cám ơn Quý khách hàng gần xa đã yêu mến và tín nhiệm công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn được kết bạn và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý với tất cả các bạn hàng trong và ngoài nước. Hy vọng tương lai không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới biết đến Công ty Vàng bạc Thảo Kim Thành – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong công nghệ chế tác và kinh doanh vàng bạc đá quý tại TP.HCM.

Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.