Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Phụ nữ và âm nhạc – ELLE Women in music

14:00, 23/07/2014 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  1 love

Vào 19 giờ ngày 4/8/2014, tạp chí Phái Đẹp – ELLE sẽ chào đón ấn phẩm tháng 8 với chủ đề “Women In Music” bằng một đêm nhạc được đầu tư công phu tổ chức lần đầu tiên bởi ELLE Việt Nam tại Nhà hát Lớn TPHCM, Công trường Lam Sơn, Quận 1

Vẻ đẹp, giọng hát của phụ nữ, những giai điệu họ viết ra đã trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao nhiêu khán giả, cũng như những nghệ sĩ khác. Hàng năm, tạp chí ELLE trên khắp thế giới đã tổ chức chương trình ELLE – Women in Music để tôn vinh những người phụ nữ đã góp phần tạo nên sự đa dạng của nền văn hóa âm nhạc ở quốc gia. Năm nay, ELLE – Women in music lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, giới thiệu những giọng ca nữ góp phần tạo nên vẻ đẹp đa dạng của âm nhạc Việt: Vũ Cát Tường, Phạm Thu Hà, Văn Mai Hương và Phương Vy. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 4/8/2014 tại Nhà hát Lớn, Thành phố Hồ Chí Minh.

printad

Hòa nhịp cùng tiếng vang của ELLE Women in Music đã được thực hiện bởi những phiên bản ELLE quốc tế ở những quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Singapore… tạp chí ELLE Việt Nam quyết định thực hiện dự án cùng tên với mong muốn tiếp thêm lửa yêu âm nhạc cho những giọng ca đẹp, khẳng định công sức và đóng góp quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, qua đó truyền cảm hứng sống đến quý độc giả trung thành, những người đã luôn vững tin vào ELLE.

Đêm hòa nhạcN EWIM 2014 diễn ra ngày 4.8 là sự kiện chào mừng tạp chí số tháng 8 với chủ đề “Phụ nữ và Âm nhạc” (Women in Music) – ấn phẩm đã ra mắt vào trung tuần tháng 7. Đêm nhạc sẽ kể lại những câu chuyện âm nhạc của 4 nữ nghệ sĩ đầy triển vọng: Phương Vy, Văn Mai Hương, Phạm Thu Hà và Vũ Cát Tường trên sân khấu thiết kế lung linh cùng ban nhạc sống được đầu tư kỹ lưỡng và công phu, hứa hẹn sự thăng hoa cảm xúc trọn vẹn nhất.

Đặc biệt, EWIM 2014 còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí trong vai trò Giám đốc âm nhạc. Đức Trí tự nhận mình có duyên làm việc với các nghệ sĩ nữ, và có lẽ cũng chính cái duyên ấy cũng đã đưa anh đến với ELLE Women in Music. Cũng bắt nguồn từ cảm hứng được truyền tải bởi âm nhạc của 4 nữ ca sĩ kể trên, các NTK Andrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang & Thủy Nguyễn sẽ cùng đồng hành với EWIM 2014 bằng những BST được đặc biệt thiết kế cho những nghệ sĩ biểu diễn cũng như khách mời tham dự chương trình.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước đây do tạp chí Phái đẹp – ELLE tổ chức như chuỗi ELLE Fashion Show, EWIM 2014 sẽ mang đến một không gian nghệ thuật tinh tế, chuyên nghiệp, và sẽ luôn xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của các độc giả.

Nhanh tay đăng ký nhận vé mời tại đây: http://www.elle.vn/hoat-dong-cua-elle/elle-women-in-music-2014-su-gap-go-cua-thoi-trang-va-am-nhac

Thời hạn đăng ký nhận vé từ 22/7 đến hết ngày 29/7/2014. Ưu tiên cho bạn đọc có thẻ ELLE Club. Kết quả sẽ được công bố trênwww.elle.vn vào ngày 30/7/2014.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi email đến dangky@elle.vn

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất