Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần đầu tiên sau lễ của 12 con giáp từ 30-4 đến 6-5 có gì mới?

09:37, 02/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tham khảo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30-4 đến 6-5 để chuẩn bị cho một tháng mới tràn đầy năng lượng bạn nhé.

Tuổi Tý cẩn thận Ngũ Quỷ hung tinh; tuổi Mùi vừa được Thiên Đức giúp đỡ vừa có cả Chính Tài và Thiên Tài xuất hiện, đảm bảo một tuần mới tài lộc dồi dào.

Tuổi Tý

Tử vi cho thấy cát khí lan tràn, người tuổi Tý nhờ thế mà đạt được khá nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Công việc thuận lợi, bản mệnh nạp đầy năng lượng sau kỳ nghỉ dài. Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện nên bản mệnh cần phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh có thể lâm vào họa hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao.

Vận đào hoa khá vượng, bản mệnh có thể đón nhiều tin vui về đường tình cảm. Người độc thân nên mở lòng mình hơn, có thể bạn sẽ gặp được người ấy trong những lần du lịch.

Tuổi Sửu

Thiên Tài trợ vận, người làm công ăn lương trong lúc người khác nghỉ ngơi thì mình vẫn phải mệt mài làm việc, dù thu nhập có tăng lên nhưng sức khỏe cũng đôi phần chịu ảnh hưởng. Thái Âm cát tinh ở bên nâng đỡ nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu càng thêm phần thuận lợi.12 con giáp từ 30-4 đến 6-5 3

Tuổi Dần

Chẳng những tiền bạc công danh tăng tiến nhờ được Nguyệt Mã cát tinh chiếu mệnh mà ngay cả đường tình duyên cũng có nhiều tín hiệu đáng chúc mừng.

Các cặp đôi đã giải quyết được những mâu thuẫn, vướng mắc trước đó. Có lẽ những ngày nghỉ vừa rồi đã giúp cho hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

3 cặp giáp
3 cặp giáp "may mắn hết phần thiên hạ" nếu chịu cưới trong 2018
Đây là những con giáp nên cưới năm 2018, nếu đã có đôi thì bạn nên sớm tính chuyện cưới xin nhé!...

Tuổi Mão

Chính Ấn cho thấy càng về cuối tuần vận trình càng vượng, khả năng thăng tiến lại càng cao hơn. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội để phát huy năng lực của mình.

Thái Dương phù trợ nhân duyên, nhờ thế mà chuyện tình cảm của con giáp này trong tuần có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm thấy người mình thực sự yêu thương, ai có đôi có cặp thì càng thêm khắng khít

Tuổi Thìn

Đường tài lộc hanh thông đến bất ngờ, cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện báo hiệu một tuần “bội thu”. Đường tình duyên thuận lợi, người độc thân có thể sẽ nhận được những lời mời hò hẹn từ người khác phái.

Bạn nhớ lưu ý bởi Thái Tuế cảnh báo rằng bản mệnh nên thận trọng khi khi xuất hành, đặc biệt khi đi công tác xa nhớ chú ý giữ an toàn.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần vận tài lộc thăng hoa rực rỡ, nguồn thu của người tuổi Tỵ tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, Thương Quan án ngữ, bạn dường như chưa lấy lại nhịp làm việc thông thường sau kỳ nghỉ dài.

Riêng về tình cảm, Bách Việt trợ đào hoa sẽ giúp cho người độc thân tìm thấy được người phù hợp với những tiêu chuẩn của mình.12 con giáp từ 30-4 đến 6-5 1

Tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần mới này nói chung khá tốt đẹp, có những chuyện xấu nhưng đều có cách để hóa giải.

Tài lộc đầu tuần khá vượng, giữa tuần có điềm báo phá tài do Kiếp Tài gây họa, bạn nên thận trọng khi có ai vay mượn hoặc giới thiệu cơ hội đầu tư.

Đường tình duyên là không được vượng sắc cho lắm. Dường như bản mệnh đang cần sự đổi mới trong chuyện tình cảm để không đi vào lối mòn nhàm chán.

Tử vi tháng 5-2018: Nhiều con giáp cần chú ý sức khỏe!
Tử vi tháng 5-2018: Nhiều con giáp cần chú ý sức khỏe!
Tử vi tháng 5-2018 12 con giáp: Tý, Tỵ và Dậu vận trình rực rỡ, mưu sự dễ thành; Tuổi Dần, Hợi...

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới, tuổi Mùi được Thiên Đức cát tinh che chở nên cát khí lan tràn, may mắn cát tường, vạn sự như ý. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, đây là dấu hiệu cho thấy nguồn thu nhập cực kì dồi dào.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa vượng phát, người độc thân sẽ sớm tìm được người khiến cho trái tim mình rung động và xây dựng hạnh phúc cho riêng mình.

Tuổi Thân

Công danh sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ. Bản mệnh được Ấn Quan tương trợ vượt qua được khá nhiều thử thách, tiến thẳng tới mục tiêu.

Đường tình duyên không được như ý, người có tình với nhau chưa chắc đã đến được với nhau vì có nhiều rào cản ở giữa ngăn trở hai người.

Tuy nhiên, hung tinh Bạch Hổ xuất hiện, cảnh báo tuổi Thân phải thận trọng giữ gìn sức khỏe, nhất là tai nạn bất ngờ.

Tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút. May mắn là đường tài lộc sáng rỡ, vận tài lộc vượng vào cuối tuần, tiền vào như nước.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân không muốn tìm kiếm đối tượng nên mặc cho gia đình giục giã vẫn cứ “mình ên”.12 con giáp từ 30-4 đến 6-5 2

Tuổi Tuất

Tuần này người tuổi Tuất hung cát đan xen, vận trình khó bề định trước. Công việc có Âm Sát hung tinh bám đuổi, có thể bản mệnh sẽ phải chịu những thiệt thòi ấm ức vì kẻ tiểu nhân âm mưu lừa gạt.

May mắn có Thực Thần che chở đường tài lộc nên bạn không phải lo chuyện tiền nong. Tuổi Tuất nên có kế hoạch tài chính hợp lý, tốt nhất là để dành một khoản riêng phòng khi bất trắc.

Tuổi Hợi

Ấn Quan giúp đỡ nên công việc tuần này của tuổi Hợi tương đối suôn sẻ, không bị trở ngại. Tuy nhiên, Thiên Hình hung tinh vẫn đang tìm cơ hội ám hại. Thế nên phàm làm việc gì bạn cũng phải cẩn thận, tránh sơ sảy mà tai họa khôg lường.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, đặc biệt những đôi yêu nhau đã lâu nên tính đến chuyện xem ngày cưới đẹp 2018 mà kết hôn đi thôi. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nhớ chú ý sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Tử vi 12 con giáp từ 30-4 đến 6-5 hung cát đan xen, khó bề đoán định. Bạn đừng chủ quan mà phải lên kế hoạch ứng phó phòng trường hợp xấu nhất xảy đến.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất