Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hình xăm cho cặp đôi – 20 mẫu xăm cực cá tính

10:56, 26/02/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Cùng Marry tham khảo những mẫu hình xăm cho cặp đôi cực chất và cá tính,chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên đấy.

Hình xăm cho cặp đôi là một gợi ý khá thú vị cho các đôi uyên ương bởi đó là những nét vẽ sẽ in khắc trên cơ thể mà không thể xóa nhòa một cách dễ dàng. Để lựa chọn một hình xăm đôi lí tưởng, các cặp đôi nên lựa chọn những mẫu xăm nhỏ nhưng có ý nghĩa đặc biệt với cả 2. Đó có thể là một biểu tượng cung hoàng đạo, những hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc những dòng thơ mà cả 2 bạn đều khá tâm đắc. Hãy cùng Marry tham khảo 20 mẫu hình xăm cho cặp đôi đôi khá thú vị để có thêm sự lựa chọn cho mình và người ấy nhé.

hình xăm cho cặp đôi 1 hình xăm cho cặp đôi 2 hình xăm cho cặp đôi 3 hình xăm cho cặp đôi 4 hình xăm cho cặp đôi 5 hình xăm cho cặp đôi 6 hình xăm cho cặp đôi 7 hình xăm cho cặp đôi 8 hình xăm cho cặp đôi 9 hình xăm cho cặp đôi 10 hình xăm cho cặp đôi 11 hình xăm cho cặp đôi 12

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Hình xăm đôi có thể được xăm ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên các cặp đôi vẫn lựa chọn những vị trí như ở cổ tay, mu bàn tay hoặc ngón tay. Đối với các cặp đôi yêu xa, hình xăm đôi không chỉ mang ý nghĩa rằng bạn nói với thế giới ” Tôi đã thuộc về một ai khác”, mà cũng là cách bạn mang theo yêu thương, cảm xúc của ” nửa kia” tới bất cứ nơi đâu dẫu cả 2 có xa cách về địa lý.

hình xăm cho cặp đôi 13

hình xăm cho cặp đôi 15hình xăm cho cặp đôi 16hình xăm cho cặp đôi 18 hình xăm cho cặp đôi 19 hình xăm cho cặp đôi 20 hình xăm cho cặp đôi 21

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất