Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thổi bay cơn stress cho cô dâu

16:13, 08/04/2013 bởi: handmade
 3 bình luận  1 love

Cô dâu thường quá lo lắng trước đám cưới cũng chỉ vì muốn mọi thứ trong ngày vui của mình được hoàn hảo, hãy cùng MarryWedding thổi bay những điều làm cô dâu lo lắng nhé.

Cô dâu làm sao để không lo lắng trong ngày cưới?

Cô dâu thường quá lo lắng trước đám cưới cũng chỉ vì muốn mọi thứ trong ngày vui của mình được hoàn hảo

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chân dung một cô dâu bridezilla

Cô dâu bridezilla thường cầu toàn và không cho phép bất kỳ sai sót nào trong đám cưới của mình. Càng gần đến ngày cưới, cô ấy càng lo lắng, ăn ngủ không yên vì sợ theme cưới không đúng màu mình chọn, backdrop in không kịp, menu thức ăn nhà hàng không ngon… 1001 nỗi lo sợ đang vây hãm, càng gần đến ngày cưới, cô ấy càng lo lắng và đâm ra… cáu gắt với chính chú rể và người thân của mình. Hoặc nếu cô ấy biết kiềm chế bản thân mình thì cũng sẽ có những biểu hiện khác như: gạt phăng những sự giúp sức của người khác, cố gắng tự mình làm tất cả (dĩ nhiên sẽ làm không nổi).

Những cơn stress của cô dâu bridezilla thật không tốt chút nào. Chưa kể sức khỏe bị tổn hại, nhan sắc kém xinh, cô ấy còn có nguy cơ làm… mất lòng người thân, bạn bè trong chính sự kiện trọng đại của mình.

Vậy thì là người thân, bạn bè bên cạnh, bạn cần làm gì để hạ hỏa cho cô ấy?

Giải tỏa cơn stress cho cô dâu

Hãy cũng sẻ chia nỗi lo lắng với cô dâu của mình chú rể nhé!

Thông cảm và sẻ chia

Điều này rất cần thiết vì bạn đang hết lòng phụ giúp cho đám cưới nhưng cô dâu cáu bẳn của chúng ta chẳng những không tỏ ra cảm kích mà còn “nhặng xị” cả lên. Dĩ nhiên bạn cũng sẽ rất không hài lòng. Hãy cố gắng hiểu và thông cảm cho người bạn gái thân thiết, người vợ, người em, người chị của mình bởi cô ấy đang quá lo lắng mà thôi.

Tỏ ra là người có ích bên cạnh cô ấy

Thay vì để bridezilla điều khiển công việc, bạn hãy giúp cô ấy bằng cách đưa ra những ý kiến gỡ rối đúng lúc. Tỏ ra thật tự tin và đầy kinh nghiệm về mọi chuyện cưới hỏi để “đơn giản hóa” mọi thứ đi và giúp cô dâu dễ thương của chúng ta yên tâm phần nào.

Đi chơi và trò chuyện

Cách hạ stress nhanh nhất và dễ nhất là hãy đưa cô dâu ra khỏi chuyện cưới hỏi với một bữa ăn tối ngon miệng, một bộ phim hài nhẹ nhàng. Giải trí bao giờ cũng là liều thuốc tốt nhất để quên đi sự lo lắng đang cao độ. Sau đó hãy trò chuyện cùng cô ấy, phân tích cho bridezilla hiểu rằng những lo lắng đang có thật sự không cần thiết.

Với sự chân tình và giúp đỡ hết lòng của những người thân yêu xung quanh, cơn stress của cô dâu sẽ tan biến. Trong đó, vai trò của chú rể là cực kỳ quan trọng để giúp các cô dâu bridezilla dựa vào, yên tâm chờ đợi đến ngày vui của mình.

Viết Như

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất