Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 câu hỏi cần đặt cho Wedding Planner

16:03, 18/04/2013 bởi: handmade
 0 bình luận  2 love

Có nhiều cách để biết chuyên gia lập kế hoạch đám cưới bạn đang tiếp xúc có phù hợp hay không. Cách tốt nhất là đặt ra càng nhiều câu hỏi về kinh nghiệm, năng lực, cách thức làm việc của wedding planner càng tốt. MarryWedding mách nhỏ với bạn 5 câu hỏi không thể thiếu trong tình huống này.

Câu hỏi 1: Anh chị đã từng thực hiện những kiểu đám cưới nào?

Có rất nhiều phong cách đám cưới hiện nay như: đám cưới ngoài trời, đám cưới biển, đám cưới đậm chất truyền thống, đám cưới kiểu Bohemian, kiểu Rustic… mà Marry đã giới thiệu cùng bạn. Hãy tham khảo và tích lũy một chút kiến thức về cưới hỏi trước khi làm việc cùng wedding planner. Khi gặp gỡ, hãy hỏi chuyên gia về cưới hỏi của bạn rằng họ chuyên về phong cách gì, đã từng thực hiện những đám cưới nào, thời gian thực hiện,…

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Song song đó, bạn hãy dành thời gian xem qua những album ảnh, video clip đã thực hiện để có thêm dữ liệu đánh giá. Nếu kiến thức cưới hỏi bạn nhiều hơn chút nữa, hãy hỏi thêm về chất liệu wedding planner sử dụng cho đám cưới như: “Đám cưới truyền thống anh chị thường dùng backdrop bằng vải hay bằng giấy? Màu nào hay sử dụng? Đám cưới ngoài trời nên tổ chức ở đâu? Cô dâu nên mặc trang phục gì?” Qua câu trả lời và sự tư vấn của wedding planner, bạn có thể biết được họ đã có kinh nghiệm như thế nào, có đáp ứng được mong muốn của bạn hay không.

Câu hỏi 3: Chúng tôi đã dành một khoản chi phí nhất định cho đám cưới nên sẽ không phát sinh thêm chi phí. Anh chị đề xuất những hình thức đám cưới nào trong ngân sách này?

Một thực tế là các wedding Planner thường muốn thực hiện những đám cưới lớn nên sẽ đề ra rất nhiều chi phí. Để tiết kiệm thời gian làm việc, bạn hãy đề cập thẳng vào vấn đề ngân sách và tỏ rõ quan điểm chỉ chuẩn bị đám cưới trong khoản tiền đã dành sẵn. Bằng cách này, wedding planner sẽ tránh được những ý tưởng lan man mà khoanh vùng dịch vụ của mình vào đối tượng khách hàng. Hãy mô tả thêm về sở thích của bạn như: bạn thích màu sắc gì, thích sôi động, vui vẻ hay lãng mạn, sâu sắc… Sau đó, hãy nhờ wedding planner đưa ra vài kiểu đám cưới cho bạn lựa chọn.

Đừng ngần ngại chia sẻ kiểu tiệc cưới bạn muốn tổ chức với wedding planner

Đừng ngần ngại chia sẻ kiểu tiệc cưới bạn muốn tổ chức với wedding planner.

Câu hỏi 2: Anh chị sẽ phối hợp với những nhà cung cấp cưới hỏi nào?

Những đối tác làm việc cũng sẽ phản ánh được chất lượng và kinh nghiệm của wedding planner. Một wedding planner chuyên nghiệp sẽ không bao giờ giấu diếm tên tuổi những đối tác làm việc cùng. Thay vào đó, họ sẽ cho bạn biết với yêu cầu của bạn thì nên chụp ảnh cưới studio nào, chọn trang phục cưới ở đâu… Với vốn kiến thức đã tích lũy trước khi làm việc cùng wedding planner, bạn cũng có thể biết được chất lượng, uy tín của những nhà cung cấp đối tác của wedding planner ra sao hoặc có thể tìm hiểu sau đó.

Câu hỏi 4: Anh chị sẽ có bao nhiêu người cùng có mặt tại lễ cưới?

Câu hỏi này cũng quan trọng không kém những câu trên. Trước hết là để biết đội ngũ nhân lực, sau đó là thái độ chăm sóc khách hàng của wedding planner. Chuẩn bị một đám cưới đòi hỏi phải có một ekip làm việc theo sát cô dâu chú rể, vui cùng niềm vui chung của đám cưới. Wedding planner không phải chỉ là công việc lên kế hoạch, chuẩn bị đám cưới thuần túy mà còn lồng vào đó cái tâm, sự nhiệt tình với khách. Nhớ thêm thái độ làm việc vào tiêu chuẩn đánh giá wedding planner của bạn nhé!

Những wedding planner có tâm sẽ thật sự trăn trở, nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho lễ cưới của bạn

Wedding planner có tâm sẽ thật sự trăn trở, nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho lễ cưới của bạn.

Câu hỏi 5: Anh chị thường tìm kiếm khách hàng như thế nào?

Khi đã có được điều mình mong muốn, hãy dành thêm chút thời gian trò chuyện bên lề với wedding planner bằng những câu hỏi… không liên quan gì đến đám cưới. Đại loại như: “Anh chị thường tìm khách hàng như thế nào, làm nghề này có gì cực, có gì thú vị, anh chị có thể kể một tai nạn hay sự cố bất ngờ đã gặp qua, anh chị xử lý việc ấy như thế nào…”. Với những câu hỏi như vậy, bạn có thể hiểu thêm về wedding planner cũng như biết khả năng ứng phó của họ như thế nào. Nếu đa số câu trả lời của họ đều hợp ý hay những câu chuyện khiến bạn thấy thú vị, đây đúng là wedding planner bạn đang tìm kiếm. Hãy trao trọn niềm tin để wedding planner giúp bạn có một đám cưới như ý nhé!

Viết Như

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất