Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 việc cần luyện tập trước khi cưới để trở thành cô dâu duyên dáng

18:59, 17/08/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  3 love

Trong ngày cưới, cô dâu chú rể là nhân vật chính, thu hút mọi sự quan tâm của quan khách. Do vậy, bất kỳ một sơ sót nào của bạn cũng sẽ bị ghi nhận ngay, và có thể khiến bạn bẽ mặt trước loạt máy ảnh của khách mời. Tập đi đứng, cười nói, chụp ảnh… là những việc cần luyện tập trước khi cưới để bạn luôn giữ hình ảnh một cô dâu trẻ duyên dáng và ý nhị.

Cầm tay chú rể đi lên sân khấu:

Có rất nhiều cô dâu đã mắc lỗi khi tay trong tay cùng chú rể đi lên sân khấu: đi quá nhanh, đầu cúi quá thấp, tư thế đi xấu… Bởi thế, dù nhà bạn không có nhiều diện tích và cũng chẳng có lối đi thẳng như trong khách sạn, bạn cũng nên tập lại tư thế đi, và cách thực hiện nghi thức lễ cưới đúng chuẩn. Và đừng quên khoác lên mình bộ váy cưới, mang đôi giày cưới và tưởng tượng mình đang cầm hoa cưới nhé. Giày cô dâu rất cao, váy thì dài và vướng, nếu không tập đi trước cho quen, coi chừng bạn té chỏng vó thì không đẹp mắt chút nào.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chú ý cảm xúc của mình khi ra mắt quan khách:

Tin Marry đi, bạn không muốn xem lại ảnh cưới mà trong đó gương mặt cô dâu đang méo mó vì khóc quá nhiều, hoặc khoe nụ cười quá cỡ… lòi lợi của mình.  Cảm xúc của mọi người rất đáng quý và cần được tôn trọng, nhưng nếu không cẩn thận, biểu hiện cảm xúc thái quá của bạn sẽ khiến bản thân bạn xấu xí. Nếu là người mau nước mắt, bạn nên tập lại cách kềm chế cảm xúc, hoặc tập cách che bớt mặt khi khóc để luôn là cô dâu xinh đẹp trong ngày vui của mình. Đây là một trong những việc cần luyện tập trước khi cưới, rất quan trọng và cần thiết.

Tập kiểm soát cảm xúc

Tập kiểm soát cảm xúc và có những động tác che bớt cảm xúc sẽ khiến cô dâu trông nền nã và đẹp hơn

Thử kiểu tóc và cách trang điểm:

Bạn thích kiểu tóc và trang điểm thời thượng trên tạp chí cưới hỏi và muốn được trang điểm theo phong cách ấy. Tốt nhất, bạn nên đến studio cưới mà mình đặt nhờ các chuyên viên tại đó thử trang điểm và tạo kiểu tóc này để xem có hợp với bạn không. Đặc biệt, nếu bạn muốn nhờ bạn bè hoặc tự mình trang điểm, bạn càng nên thử trước để đừng biến thành “thảm họa thời trang” trong ngày trọng dại của đời mình. Đừng để tới sát giờ cưới mới phát hoảng vì trông mình kỳ cục trong lớp trang điểm nhé, lúc đó đã quá muộn để chọn lại phong cách khác, hoặc bạn sẽ trở thành cô dâu luộm thuộm với lối trang điểm không phù hợp.

Thử váy cưới

Tư thế chụp ảnh:

Thông thường, mỗi người sẽ có góc chụp đẹp nhất của mình, chẳng hạn chụp 3/4 mặt trái hoặc mặt phải, tư thế chụp cũng quyết định vẻ đẹp của bức ảnh. Bạn nên tham khảo các tư thế chụp ảnh và chụp thử để xem mình hợp với cách nào nhất. Không thừa đâu bạn. Tập tư thế đẹp cũng là một trong những những việc cần luyện tập trước khi cưới, vì ảnh cưới lưu lại hình ảnh của bạn rất lâu và theo bạn suốt đời.

Lời phát biểu (nếu bạn muốn nói vài lời trong hôn lễ):

Cô dâu chú rể Việt Nam thường ít khi nào đọc lời tuyên thệ hay phát biểu như phong tục của các cặp đôi ở nước ngoài. Nếu có phần đọc lời phát biểu trong kịch bản cưới, bạn nên đọc thử trước gương nhiều lần để kiểm soát nhịp thở và tốc độ đọc của  mình.

Tập tục ném bó hoa cưới:

Đừng tưởng ném bó hoa cưới là đơn giản nha bạn. Bó hoa cưới thường khá nặng và vướng víu. Nên xếp việc “ném hoa cưới” vào danh sách những việc cần luyện tập trước khi cưới. Nếu không tập trước, bạn có thể ném bó hoa quá mạnh khiến các bạn nữ không bắt được, thậm chí gây hỗn loạn. Hoặc bạn sẽ hất bó hoa ngược lên đầu mình, hoa vướng vào tóc biến bạn thành trò cười.

nem hoa cuoi

Tập “chịu đựng” cả ngày trong bộ váy cưới và giày cưới:

Nếu phải mặc bộ váy cưới bó chặt chật chội và đi lại trên đôi giày cao lêu nghêu như cà kheo, bạn chẳng thể nào có được vẻ mặt tươi cười tươi tắn nổi đâu. Marry chẳng dọa suông, trang phục cưới có thể biến thành vật-tra-tấn của bạn. Tốt nhất, bạn nên thử mặc bộ váy cưới và mang giày cưới vài buổi để quen với cảm giác khó chịu, hoặc sẽ phải đổi giày, nới size váy cưới nếu chúng quá chật chội.

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất