Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

9 ý tưởng sổ ký tên độc đáo

09:57, 13/05/2013 bởi: Marry
 2 bình luận  0 love

Có khá nhiều ý tưởng để sáng tạo một quyển sổ ký tên lưu niệm ngày cưới. Xin gửi đến bạn 9 gợi ý mà bạn có thể áp dụng tương đối dễ dàng sau đây.

1. Sổ tay tổ ong

Một cuốn sổ với những trang in hình tổ ong, các ngăn của tổ ong sẽ là nơi để khách mời ký tên lưu niệm. Như vậy, bạn có thể chia các trang sổ theo từng nhóm khách mời: người thân, đồng nghiệp, bạn học cũ, v.v… Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị một tổ ong kích thước lớn đặt trên khung đứng cho tất cả khách mời cùng ký tên vào.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

2. Sổ ảnh (kiểu 1)

Mỗi khách mời sẽ có hai tấm ảnh chụp cùng cô dâu chú rể, một để dán lại trong sổ lưu niệm cùng lời chúc mừng, một được tặng cho khách mời đem về. Ý tưởng này có hơi tốn công nhưng bạn sẽ có một cuốn sổ lưu niệm thật sinh động và ý nghĩa. Đồng thời các khách mời của bạn cũng sẽ rất vui lòng với món quà nhỏ xinh này.

3. Thiệp ảnh

Các tấm ảnh chụp những nơi kỷ niệm hoặc có ý nghĩa với cô dâu chú rể được tập hợp lại và mặt sau được dùng làm nơi cho khách mời ghi lời chúc. Một ý tưởng thật dễ thương phải không nào?

4. Sổ lưu niệm bằng vải

Thay vì ký tên lên giấy, bạn có thể để các khách mời ký tên lên tấm vải lớn. Bạn có thể căng tấm vải này lên khung tranh để trang trí trong nhà hoặc cũng có thể dùng nó làm khăn trải bàn.

5. Sổ ảnh (kiểu 2)

Bạn có thể dùng các tấm ảnh chụp của cô dâu và chú rể cùng các khách mời trong những khoảnh khắc đời thường được dán sẵn trong một cuốn sổ với những khoảng trắng để ký tên và ghi lời chúc.

6. Hòm thư lưu niệm

Thay cho việc ký tên vào sổ lưu niệm, các khách mời sẽ ghi lời chúc và ký tên lên những tấm bưu thiếp, sau đó bỏ vào hòm thư đặt sẵn ở bàn tiếp tân.

7. Hộp may mắn

Các mảnh giấy và bút nhiều màu được chuẩn bị sẵn cho các vị khách ghi lời chúc. Sau đó những lời chúc này được bỏ vào trong một chiếc hộp bọc vải.

8. Cuộn giấy lưu niệm

Ý tưởng này rất phù hợp cho những đám cưới theo phong cách vintage. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một cuộn giấy cỡ lớn (loại giấy mang hơi hướm cổ điển) và bày trí bàn tiếp tân theo phong cách vintage.

9. Sổ lưu niệm

Thay vì đặt một cuốn sổ lưu niệm kích thước lớn ở khu vực đón khách, bạn có thể đặt một cuốn sổ lưu niệm nhỏ tại mỗi bàn tiệc. Như vậy các khách mời của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc ghi lại những điều muốn nhắn gửi cho cô dâu chú rể đó.

Xuân An

Ảnh: marthastewartweddings.com

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất